Xem bản thử nghiệm

Mãn nhãn với nghệ thuật tạo ảnh bằng sơn cực kỳ ảo diệu của cô hoạ sĩ tài năng

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Không cần biết xem tranh trừu tượng, chỉ nhìn cách cô làm thôi cũng sướng mắt lắm rồi.

Có thể đối với nhiều người, những bức tranh nghệ thuật trừu tượng là một thứ rất khó hiểu và vô nghĩa, nhưng không phải lúc nào cũng vậy, có một số loại nghệ thuật trừu tượng mà không cần phải là người “cao siêu", bạn vẫn có thể tận hưởng được.

Crystal Ma là một hoạ sĩ rất thích tạo ra các tác phẩm bằng sơn, có thể bạn sẽ không hiểu ý nghĩa tác phẩm của cô (cũng chưa chắc là chúng thật sự có một ý nghĩa nào không), nhưng quan sát cô dùng sơn để vẽ nên cái mà đa phần mọi người đều cho là “một đống lộn xộn" mang lại sự hấp dẫn khó tả.

Nghệ thuật tạo hình bằng sơn

Cái cách mà cô đổ sơn lên bảng vẽ khiến cho người xem như bị thôi miên, hoàn toàn tập trung vào quá trình đó mà chẳng còn nghĩ đến gì xung quanh, có thể nói dù tác phẩm cuối cùng có “trừu tượng" thế nào thì cũng chẳng quan trọng nữa vì chỉ xem cô thực hiện thôi cũng đủ để chúng ta thoả mãn đôi mắt rồi.

Nghệ thuật tạo hình bằng sơn

Để làm việc này, Ma cần phải có khả năng quan sát rất cao để sắp xếp các mảng màu đúng thứ tự, như vậy mới tạo ra được tác phẩm bắt mắt với một sự lộn xộn có chủ đích.

Nếu muốn, bạn cũng có thể tạo nên một "tác phẩm" của riêng mình nhưng hãy chừa sức để dọn dẹp nhé.

Tham khảo: gizmodo

Bình luận