Xem bản thử nghiệm

Mang đến tiệm chưa kịp sửa, iPhone 6 Plus đã bất ngờ nổ tung

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Dự đính sửa màn hình nhưng chiếc iPhone 6 Plus này đã phát nổ ngay tại tiệm.

Đầu tuần này, một người đàn ông Queensland đã mang chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình đến một cửa hàng để thay thế màn hình. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chiếc điện thoại này không bất ngờ phát nổ lúc ông và chủ cửa hàng đang trao đổi.

Những người có liên quan cho biết bên cạnh màn hình, người đàn ông này còn phàn nàn về tình trạng chiếc máy hay bị nóng và không sạc được pin, thỉnh thoảng nó còn có dấu hiệu bốc khói.

Đoạn video được camera của cửa hàng quay lại cho thấy người đàn ông đã kịp thời vứt chiếc điện thoại khỏi tay trước khi nó phát nổ, trong khi đó người chủ tiệm đã nhanh chóng đi tìm bình cứu hỏa.

Theo tiết lộ của cửa hàng, màn hình đã bị văng ra khỏi thiết bị sau vụ nổ và họ phải đóng cửa ngày hôm đó vì khói mù mịt trong căn phòng.

iPhone 6 Plus phát nổ ngay tại tiệm sửa điện thoại

Chủ cửa hàng cho biết: “Hãy tự rút ra kết luận của bạn nhưng hãy tưởng tượng nếu điều này xảy ra 5 phút trước khi anh chàng đang lái xe và chưa đến cửa tiệm”.

Thực tế thì đã có nhiều trường hợp iPhone phát nổ trong 12 tháng qua và Apple cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao rằng khách hàng đã quan tâm hơn đến hiệu quả và sự an toàn của pin trong thiết bị di động của họ”.

Tham khảo: 9news

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ