Xem bản thử nghiệm

Chơi Counter Strike ngay trên trình duyệt

PV , Kiều Loan  

Tất cả chúng đều có lối chơi độc đáo và hết sức hấp dẫn.

Counter-Strike (thường được gọi tắt là CS ) là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất có tính chiến thuật cao được nhiều người trên thế giới biết như là bản mod của Half Life do Lê Minh (Minh Gooseman)Jess Cliffe thực hiện.

Lúc đầu Counter-Strike được tung ra dưới cái tên "Half-Life: Counter-Strike", phiên bản đầu tiên thậm chí chỉ được gọi là 3rd-party Half-Life Modification (phần chơi phụ trong Half-Life), nhưng không lâu sau đó nó đã tách biệt hẳn với Half-Life và trở thành cả một loạt trò chơi chỉ vì cách chơi rất hay của nó. Tuy nhiên nó vẫn sử dụng theo cách chơi của Half-Life. Counter-Strike nâng cấp như: Counter-Strike: Condition Zero, Counter-Strike: SourceCounter-Strike: Anthology. Bản sau cùng của dòng trò chơi này là Counter-Strike: Source (được dựng dựa trên CS bản gốc nhưng hình ảnh đẹp hơn).


 
Các phiên bản Counter Strike trên Flash cũng không kém phần hấp dẫn. Chúng không quá chú trọng vào gameplay mà thể hiện sự độc đáo trong ý tưởng và cách thực hiện. Tất cả đều tạo ra sự thân thuộc cho người dùng.
 

Camper-Strike
 
Bạn sẽ vào vai một game thủ CS với sở thích "ẩn nấp" và tiêu diệt các mục tiêu chạy qua màn hình.
 Counter Strike Flash Boom
 
Tương tự như game trên nhưng nhiệm vụ của bạn có phần khó khăn hơn. Đối thủ của bạn sẽ không còn là các tấm biển đứng yên mà còn có thể tiêu diệt lại bạn.
 Counter-Strike Side-Scroller
 
Không phải là một tựa game FPS mà là một sản phẩm với lối chơi Side Scroller quen thuộc như các mini game khác.
 

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ