Xem bản thử nghiệm

Trên tay iPad 2 phiên bản mới: Tuyệt! (Cập nhật)

PV , Nguyên Khang  

Mời độc giả cùng GenK.vn thưởng thức những hình ảnh đập hộp đầu tiên của siêu phẩm iPad 2 vừa được Steve Jobs công bố.

Như vậy là siêu phẩm iPad 2 của Apple đã chính thức được Steve Jobs giới thiệu cách đây vài tiếng (1 giờ đêm 3/3, theo giờ Việt Nam). Thế hệ máy tính bảng mới của Quả táo có rất nhiều sự thay đổi và có sức mạnh vô cùng vượt trội so với phiên bản đầu. Thậm chí khi phải so sánh với các đối thủ vừa ra mắt như Motorola Xoom, Samsung Tab Galaxy 10.1, HP TouchPad… thì iPad 2 cũng chẳng hề thua kém.
 
Vì sao các sản phẩm của Apple lại được yêu thích như thế? Lý do là vì sản phẩm của Quả táo cắn dở không chỉ bởi đa dạng về tính năng, đón đầu công nghệ, mà đó còn ở thiết kế tinh tế, quyến rũ trong mỗi đường nét. Chiếc iPad 2 mới được đập hộp chưa được cài đặt hệ điều hành mới iOS 4.3 nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng chút nào tới sự hồi hộp, đam mê của người hâm mộ.
 
Cập nhật:
 
- Thử nghiệm cho thấy iPad 2 có tốc độ khủng khiếp như đang ở trên một quả tên lửa, theo lời phóng viên Engadget tác nghiệp tại sự kiện trên. Kết quả upload một đoạn video được hoàn thành trong một thời gian ngắn.
 
- Cảm nhận thân vỏ mỏng, tạo cảm giác “sướng tay” hơn nhiều so với phiên bản đầu. Đặc biệt, người quan sát sẽ có cảm nhận sản phẩm này giống với một tạp chí hơn là một quyển sách. Tuy mỏng nhưng iPad 2 vẫn tỏ ra rắn chắc.
 
- Phần mềm được thiết kế cho phiên bản đầu vẫn hoạt động tốt ở iPad 2. Trình duyệt Safari vẫn đạt được tốc độ nhanh, các hiệu ứng game hiển thị rất tốt trên mặt màn hình, mặc dù không hề có sự nâng cấp nào về độ phân giải hay công nghệ ở đây.
 
Dưới đây là những hình ảnh đập hộp đầu tiên của siêu phẩm mới này. Mời độc giả cùng GenK.vn thưởng thức:
 
 
 
 


 


Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ