Xem bản thử nghiệm

Asus giới thiệu Transformer Book V: Laptop 5 chế độ "siêu độc"

Minh Thống , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Transformer Book V có tất cả 5 chế độ: tablet Windows, laptop truyền thống, 1 điện thoại Android, 1 tablet Android, và 1 laptop Android.

Asus ra mắt một loạt sản phẩm mới trong 2014 của hãng, trong đó có Transformer Book V, chiếc laptop Windows 2-trong-1 với 1 chiếc Android có thể tháo ra gắn vào như chúng ta có thể thấy ở hình ảnh bên dưới.

Asus giới thiệu Transformer Book V: Laptop 5 chế độ "siêu độc"

Về phần laptop, máy có màn hình 12,5 inch, dùng chip Intel Core và chạy Windows 8.1. Đây là chiếc laptop lai với phần dock bàn phím có thể tháo rời ra để dùng như 1 tablet. Trên chiếc laptop này có một phần được thiết kế để có thể gắn vào đó một chiếc smartphone 5 inch (thiết kế khá giống ZenFone 5) chạy Android 4.4. Chiếc smartphone này cũng dùng chip Intel, và là smartphone đầu tiên dùng chip Atom (Moorefield) 4 nhân kiến trúc 64-bit. Khi bạn gắn điện thoại này vào laptop, giao diện Android của điện thoại sẽ hiển thị bên trong Windows 8.1, do đó bạn có thể điều hướng với giao diện Android trên laptop của mình. Như vậy, bạn có thể sử dụng Transformer Book V ở tất cả 5 chế độ: tablet Windows, laptop truyền thống, 1 điện thoại Android, 1 tablet Android, và 1 laptop Android.

 

Phần tablet có trọng lượng 0,8 kg với màn hình 12,5 inch HD IPS, RAM 4 GB, pin 28Wh được quảng cáo là cho thời lượng 10 tiếng lướt web. Về bộ nhớ lưu trữ, phần tablet Windows sẽ có bộ nhớ flash 128 GB, trong khi phần HDD dày 7 mm ở bàn phím cho dung lượng 1 TB. Về phần điện thoại, smartphone của Asus nặng 140 gram, dày 11 mm, pin 2500 mAh, RAM 2 GB, 64 GB bộ nhớ, camera 8MP/2MP. Thông tin về giá bán, ngày lên kệ chưa được Asus công bố.

Tham khảo: Engadget

Bình luận