Xem bản thử nghiệm

Mi MIX 2 sẽ có tỷ lệ màn hình chiếm đến 93% mặt trước

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Mi MIX 2 sẽ có viền màn hình mỏng hơn cả Mi Mix đời đầu.

Năm 2016 đã chứng kiến sự ra mắt của nhiều chiếc điện thoại thông minh mới và thú vị nhưng có lẽ ít thiết bị nào gây ấn tượng mạnh mẽ như Xiaomi Mi MIX. Trong nhiều năm qua, các nhà sản xuất tiếp tục tăng tỷ lệ màn hình so với kích thước tổng thể trên các thiết bị hàng đầu của họ.

Tuy nhiên, Xiaomi đã đưa cuộc đua này lên một tầm cao mới. Với tỷ lệ màn hình so với thân máy 84,16 %, dù không ấn tượng như con số 91,3% trong tuyên bố lần đầu tiên nhưng Xiaomi Mi MIX vẫn vượt lên trước nhiều chiếc điện thoại khác ở thông số này.

Có lẽ đây chưa phải là giới hạn cuối cùng mà Xiaomi hướng đến. PhoneArena vừa dẫn một tin đồn cho rằng thiết bị kế nhiệm Xiaomi Mi MIX 2 sẽ có tỷ lệ màn hình so với kích thước tổng thể lên đến 93%.

Tất nhiên, tỷ lệ này có thể là cách tính toán riêng của Xiaomi mà con số thực tế có thể thấp hơn giống như trường hợp của Mi MIX đời đầu.

Với tin đồn Galaxy S8 sẽ sử dụng màn hình Infinity Display và LG G6 loại bỏ nút Home ở mặt trước, rõ ràng các OEM đang “tuyên chiến” với thiết kế màn hình có viền dày và các nút vật lý. Và khi các tên tuổi lớn gắn kết sản phẩm của mình với các xu hướng đang nổi lên, Xiaomi cần phải làm một cái gì đó đặc biệt cho thế hệ tiếp theo Mi MIX nếu muốn tiếp tục thành công.

Giống như Mi MIX hiện nay, MIX 2 nhiều khả năng cũng sẽ có một phiên bản đặc biệt với vỏ làm bằng chất liệu gốm. Sản phẩm dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ