Xem bản thử nghiệm

Microsoft bán ra phiên bản Surface Pro 4 không kèm bút cảm ứng với giá chỉ 17 triệu đồng

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Microsoft đã chính thức bán ra phiên bản Surface Pro 4 không đi kèm bút Surface Pen với giá rẻ hơn 100 USD so với bản gốc.

Microsoft hiện đã bán ra một phiên bản mới của Surface Pro 4 không đi kèm bút cảm ứng Surface Pen (khác với tất cả các model chạy Windows 10 trước đây của thiết bị này).

Phiên bản mới được gọi là Surface Pro 4 SKU và đã xuất hiện trên nhiều website bán lẻ trong vài tuần trở lại đây. Ví dụ, Best Buy đang bán sản phẩm này kèm theo phụ kiện bàn phím Type Cover (tất nhiên là không bao gồm bút Surface Pen).

Trên website của Microsoft, Surface Pro 4 SKU cũng đã xuất hiện với bộ vi xử lý Intel Core m3, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128 GB. Phiên bản không có bút cảm ứng này của Surface Pro 4 có giá 799 USD, tức là thấp hơn 100 USD so với bản đầy đủ (có Surface Pen kèm theo).

Microsoft hiện bán lẻ bút cảm ứng Surface Pen với giá 59,99 USD. Nghĩa là bạn có thể mua Surface Pro 4 SKU rồi tậu thêm bút Surface Pen với tổng chi phí là 858,99 USD, vẫn rẻ hơn phiên bản Surface Pro 4 đi kèm bút với giá 899 USD.

Năm ngoái, Microsoft cũng đã bán ra phiên bản không bút S Pen của Surface Pro 3.

Tham khảo: GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ