Xem bản thử nghiệm

Microsoft giảm giá 31,4% hàng loạt sản phẩm laptop, Surface, Xbox nhân kỷ niệm ngày số Pi

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là đợt giảm giá rất mạnh hàng năm của Microsoft.

Như truyền thống nhiều năm trước, Microsoft tiếp tục có một đợt giảm giá cực mạnh lên tới 31,4% đối với rất nhiều sản phẩm, để kỷ niệm ngày số Pi 14/3. Chương trình giảm giá này được áp dụng với các sản phẩm laptop, tablet, Surface Pro, Surface Book, máy chơi game Xbox và rất nhiều phụ kiện khác.

Hầu hết các dòng sản phẩm laptop đều giảm giá từ 200 đến 300 USD. Trong đó có một chiếc Alienware 15 Touch Signature Edition giảm giá tới 1.100 USD. Hay chiếc laptop lai Dell Inspiron 13 5378 Signature Edition với mức giảm giá 282 USD cũng rất hấp dẫn.

Microsoft cũng giảm giá của Surface Book còn 1.299 USD, tiết kiệm 200 USD. Trong khi đó gói Bundle Surface Pro 4 bao gồm bàn phím và bộ ứng dụng của Microsoft cũng giảm giá 329 USD.

Chương trình khuyến mãi này chỉ được Microsoft áp dụng hết ngày 14/3 (theo giờ Mỹ). Các bạn có thể xem toàn bộ các sản phẩm giảm giá tại Microsoft Store.

Ngày số Pi được chọn vào ngày 14 tháng 3 hàng năm (14/3), bởi vì số Pi được xác định một cách gần đúng bằng 3,14. Số Pi là một con số siêu việt, các con số trong biểu diễn thập phân của Pi dường như xuất hiện theo một thứ tự ngẫu nhiên, mặc dù người ta chưa tìm được bằng chứng nào cho tính ngẫu nhiên này.

Tham khảo: Theverge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ