Microsoft nâng cấp Media Center miễn phí cho người dùng Windows 8 Pro

DT,

Đến thời điểm 31 tháng 1.

Microsoft vừa cho phép người dùng Windows 8 Pro cập nhật Media Center hoàn toàn miễn phí từ thời điểm này cho đến ngày 31 tháng 1 năm sau.

Khi thông tin người dùng Windows 8 phải bỏ tiền để nâng cấp Windows Media Center và DVD playback được đồn đoán cách đây không lâu, rất nhiều khách hàng trung thành của Windows 8 đã tỏ ra hết sức thất vọng với động thái này. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Microsoft đã bác bỏ thông tin này.

microsoft-nang-cap-media-center-mien-phi-cho-nguoi-dung-windows-8-pro

Microsoft vừa cho phép người dùng Windows 8 cập nhật Media Center Pack hoàn toàn miễn phí. Người dùng hoàn toàn có thể ghi lại các chương trình TV, xem DVD và sử dụng một số tính năng hấp dẫn khác. Để cập nhật bản miễn phí này, người dùng phải sở hữu Windows 8 Pro và nhập mã key của gói phần mềm này trên trang web của Microsoft từ thời điểm này cho đến thời điểm 31 tháng 1 năm sau.

Mức giá để sở hữu gói phần mềm Media Center chưa hề được công bố nhưng để sở hữu tính năng này hoàn toàn miễn phí theo cách thức trên, người sử dụng trước hết phải sở hữu bản Windows 8 Pro trị giá 69,99 USD (~ 1,4 triệu đồng). Điều này đã thực sự gây băn khoăn cho một số người dùng ưa thích Media Center mà chưa bỏ tiền mua hệ điều hành Windows 8 Pro.

Tham khảo: TheVerge