Xem bản thử nghiệm

Ming-Chi Kuo: Tai nghe Apple AirPods mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2019, nhưng phiên bản AirPods 2 mới thay đổi thiết kế

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Tai nghe Apple AirPods mới sẽ chỉ được nâng cấp tính năng, mà không thay đổi về thiết kế.

Theo báo cáo mới nhất của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ nâng cấp chiếc tai nghe không dây AirPods và ra mắt vào đầu năm 2019. Sau đó, phiên bản AirPods 2 có thiết kế hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào năm 2020. Nhu cầu của thị trường đối với tai nghe true wireless sẽ tăng đáng kể.

Cũng theo báo cáo này, ông Kuo cho biết phiên bản AirPods mới sẽ được tích hợp thêm tính năng sạc không dây. Nghĩa là bạn có thể đặt trực tiếp hai bên tai nghe trên một chiếc đế sạc không dây, thay vì phải sạc thông qua vỏ case như trước đây.

Ming-Chi Kuo: Tai nghe Apple AirPods mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2019, nhưng phiên bản AirPods 2 mới thay đổi thiết kế - Ảnh 1.

Có một số nguồn tin trước đây cho biết phiên bản AirPods mới này sẽ được nâng cấp công nghệ kết nối Bluetooth mới, một vài linh kiện đắt tiền hơn. Bên cạnh đó, chiếc tai nghe sẽ có khả năng chống ồn và chống nước.

Apple sẽ ra mắt một chiếc AirPods hoàn toàn mới vào năm 2020, với thiết kế thay đổi so với phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên chi tiết về thiết kế của chiếc AirPods 2 này chưa được công bố.

Ông Kuo cũng cho biết rằng, tai nghe không dây AirPods là phụ kiện bán chạy nhất của Apple từ trước đến nay. Dự đoán rằng Apple có thể bán được 100 triệu chiếc trong năm 2021, trong khi năm 2017 chỉ bán được 16 triệu chiếc AirPods.

Tham khảo: Theverge

Bình luận