Xem bản thử nghiệm

Đã có thể tải về bản cài Cửu Long Tranh Bá Việt Nam

Nghi Lâm ,   

Sáng nay, Dzogame chính thức tung ra client cài đặt CLTB sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Như đã biết, sau khi ấn định close beta vào ngày 12/07, Cửu Long Tranh Bá vẫn chưa thể cung cấp bản cài đặt, điều này khiến nhiều game thủ tỏ ra sốt ruột. Tuy nhiên, sáng nay (07/07) phía Dzogame đã có động thái tích cực khi cung cấp link tải client trên trang chủ.
 
Hiện tại, việc download mới chỉ thực hiện được qua các host bên ngoài (như Mediafire, FShare), trong khi đó link từ server chính thức vẫn trong trạng thái "đang cập nhật". Dự kiến phiên bản chơi trên trình duyệt (không cần download) sẽ còn phải đợi một thời gian nữa mới có thể ra mắt.
 
 
Cũng theo NPH, kể từ hôm nay các hoạt động offline dành cho game thủ cũng sẽ diễn ra tại 5 thành phố lớn là HN, TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng. Tại đây code test CLTB sẽ được phát ra với số lượng giới hạn.
 
Với phiên bản web thì CLTB sẽ chạy trơn tru trên trình duyệt IE, Firefox, Chrome... nhờ nền tảng Zerodin Web Engine. Bên cạnh đó, với phiên bản này thì người chơi hoàn toàn yên tâm bởi sự bảo vệ chặt chẽ của hệ thống chống hack, cheat hay dupe item từ server.
 
 
Khả năng hỗ trợ người chơi được cải thiện đáng kể khi có thêm chức năng tự động di chuyển đến mục tiêu nhiệm vụ. Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày , nhiệm vụ sư đồ cũng được đổi mới giúp người chơi đỡ nhàm chán hơn. Bản đồ mới cũng được cập nhật, ngoài các phó bản mới còn có 2 bản đồ mới Tây Tạng và Lâu Lan được gọi là lãnh địa của cái chết, cấp độ quái trên lv 200.
 
Ngoài ra, Tinh luyện vũ khí là một trong những tính năng mới trong game, theo đó vũ khí sẽ phát màu khác nhau ở các cấp độ tăng lên, người chơi rèn được vũ khí càng cao càng được nhiều anh hùng biết đến. Với CLTB hiện tại, người chơi có thể rèn vũ khí lên cấp độ 17, điều không thể làm với phiên bản 2 năm trước.
 

Bình luận