Đầu năm 2011, Tiếu Ngạo Giang Hồ mới ra mắt

PV , Nghi Lâm - Theo 17173  
Bình luận 0

Như vậy, game thủ Việt sẽ còn phải đợi "dài dài" trước khi được chạm tay vào siêu phẩm mới của Perfect World.

Vừa qua tại Festival Game 2010 do website 17173.com (một trong những trang tin game lớn nhất Trung Quốc) tổ chức, đại diện NSX Perfect World đã chính thức tuyên bố thời điểm ra mắt của MMORPG 3D đình đám Tiếu Ngạo Giang Hồ nửa đầu năm 2011.
 

Phải tới đầu năm 2011, Tiếu Ngạo Giang Hồ online mới ra mắt.
 
Theo ông Zhu Qi - chủ tịch Perfect World thì đây là động thái nhằm đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh vì bộ phim điện ảnh cùng tên cũng phải tới năm 2011 mới công chiếu. Như vậy, những lời đồn đại trước đây về việc TNGH sẽ ra mắt trong tháng 03/2010 là không chính xác.
 
"Phải tới nửa đầu năm sau, Tiếu Ngạo Giang Hồ mới có thể ra mắt game thủ trùng với dịp trình chiếu phiên bản mới của bộ phim điện ảnh. Đây là sự kết hợp mà chúng tôi đang theo đuổi, lúc đó khán giả xem phim nếu thấy hứng thú có thể trải nghiệm ngay trong game", ông Zhu Qi phát biểu.
 

Phim điện ảnh TNGH có sự tham gia của Châu Tấn dự kiến công chiếu cuối năm nay.
 
Cũng theo đại diện NSX, năm 2010 sẽ là năm của Giáng Long Chi KiếmMa Vực Online, hai sản phẩm cũng đang thu hút sự chú ý không kém Tiếu Ngạo Giang Hồ.
 
Tại Việt Nam, FPT Online từng gây scandal bằng website http://tieungao.gate.vn/ dẫu chưa một lần khẳng định chính thức sẽ đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ về nước. Nhưng theo một số nguồn đáng tin cậy, hãng đã đặt cọc thành công trò chơi ngay từ khi mới được công bố (giống như VinaGame với Cửu Âm Chân Kinh).
 

Còn lâu nữa game thủ Việt mới được trải nghiệm trong game.

Nói cách khác, game thủ Việt sẽ còn phải chờ đợi dài dài trước khi được "nhìn tận mắt, sờ tận tay" trò chơi dựa theo tác phẩm cùng tên nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.
 
Một số hình ảnh concept art mới nhất của Tiếu Ngạo Giang Hồ:
 

Đông Phương Bất Bại.


Lâm Bình Chi.
 

Lệnh Hồ Xung.
 

Nhậm Doanh Doanh.
 

Nhạc Linh San.
 

Lệnh Hồ Xung đấu với Lâm Bình Chi.

Bình luận