Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ

Nhân sĩ hồ hởi khi “siêu pet” xuất hiện

Hiện Thần Giới đang rất được khen ngợi sau bản update khủng.

Trong tất cả các tựa game online hiện nay, ngoài trang bị đồ đạc khủng, luyện cấp cho nhân vật chính thì người chơi còn rất hứng thú với công việc huấn luyện pet “hay còn gọi là thú nuôi”. Thậm chí trong một số tựa game như TLBB chẳng hạn thì tầm quan trọng của pet thậm chí còn ngang ngửa với nhân vật (hỗ trợ rất nhiều trong lúc luyện cấp, pk với hàng loạt skill khủng.
 
Nhân sĩ Thần Giới từ lâu đã muốn tựa game của mình cũng sẽ có được một hệ thống pet “khủng” để bằng bạn bằng bè. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại thì cộng đồng game online này mới chính thức được thỏa giấc mộng với sự xuấn hiện của siêu trợ thủ chiến đấu với tên gọi “Khí Linh”.
 
 
Khí linh là trợ thủ chiến đấu mới, đồng hành cùng nhân vật.Người chơi đạt đến cấp 50 có thể mở khí linh trong giao diện chính. Khí Linh có thể thu thập kinh nghiệm để thăng cấp, khi chủ nhân đánh quái được kinh nghiệm, sẽ được thêm 30% kinh nghiệm mà chủ nhân nhận được, không ảnh hưởng đến lượng kinh nghiệm của chủ nhân. Kỹ năng của Khí Linh gồm: Tấn công, phòng ngự, bạo kích, chính xác. Trong đó phòng ngự linh khí sẽ thêm vào trên người chủ nhân để giảm đi sát thương tấn công linh khí. Khi Khí Linh tiến cấp sẽ có thể thay đổi ngoại hình và nâng cao tư chất, nâng cao giới hạn trưởng thành.
 
Ngoài việc cho ra mắt Khi Linh, Thần Giới còn khiến người chơi cảm thấy hài lòng với hàng loạt điều chỉnh diễn ra trong đợt big update quy mô lớn. Cụ thể Về phần hệ thống, điểm sôi nổi điều chỉnh thành 150 điểm, phần thưởng chia thành 6 giai đoạn, hoàn thành giai đoạn nào có thể nhận thưởng ngay giai đoạn đó. Thần thú của bang hội cũng giảm tổng thể phòng ngự và sát thương . Hệ thống thừa kế của sủng vật điều chỉnh thành có thể thừa kế điểm trưởng thành cao nhất của 2 sủng vật.Thêm Chinh Chiến Huân Chương (chinh chiến chi tâm của phần thưởng thiên giới tầm bảo có thể chế luyện huy chương).
 
 
Chia sẻ về vấn đề này game thủ Subito nói: “Từ lâu tôi đã mong muốn sở hữu một chú pet theo đúng nghĩa của nó trong Thần Giới, Khí linh chính xác là một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Tuy nhiên để luyện nó lên đạt đẳng cấp ‘dùng được’ thì không phải là điều dễ dàng. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để luyện nó”.
 
Ngoài ra, trong bản cập nhật mới này còn xuất hiện thêm phụ bản Già Thiên Trận 10 tầng dành cho đẳng cấp 55 trở lên. Phụ bản này sẽ giúp cung cấp vật phẩm nâng cấp cho hệ thống Khí Linh. Sau khi cập nhật người chơi sẽ được nhận thêm phần thưởng lễ bao tích lũy nạp KNB với những phần thưởng hấp dẫn tới không ngờ. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Tags: