Xem bản thử nghiệm

Tinh Võ lỡ hẹn, Thần Long trình làng teaser

PV , Theo VNG - VTC - FPT - SGT  

Bên cạnh đó, Linh Giới, Tam Quốc Chí, Đại Gia và các tựa game khác cũng đồng loạt ra mắt sự kiện mới đầy hấp dẫn.

Thần Long Huyết Kiếm ra mắt teaser
 
Chiều 18/5 vừa qua, trang teaser giai đoạn 1 của Thần Long Huyết Kiếm (http://thanlong.vtc.vn) đã ra mắt với hình ảnh ấn tượng: thanh Huyết Kiếm rực màu đỏ và quả Trứng Rồng khẽ nứt.
 
 
Cùng với đó là dòng chữ “Sắp ra mắt”, trên các website nội bộ của hệ thống VTC Game cũng đồng loạt xuất hiện banner với thông điệp “Trứng rồng sắp nở” và dấu ? đầy bí ẩn.
 
Câu hỏi về thời gian chính thức ra mắt TLHK vẫn còn để ngỏ, tuy nhiên theo thông tin từ VTC Online – Teaser site sẽ liên tục được cập nhật mới và Game sẽ ra mắt trong Quý III/2010.
 
Thông tin chi tiết tại: http://thanlong.vtc.vn
 
Tinh Võ dời ngày alpha test
 
Nhằm mục đích hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất dành cho cộng đồng game thủ, công ty VNG sẽ dời ngày alpha test từ 21/05 sang ngày 25/05. Thông tin về sự thay đổi này sẽ được cập nhật trên website trò chơi Tinh Võ.
 
 
Với mục đích đáp ứng nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ, bắt đầu từ ngày 18/5 VNG đã chính thức ra mắt chương trình khuyến mại Cài Tinh Võ – Đỏ vận may trị giá hàng trăm triệu đồng.
 
Giải nhất của chương trình khuyến mại này là 03 chiếc xe Yamaha Nouvo STD 2010, 06 giải nhì là bộ máy tính để bàn MSI AE 1900, 09 giải ba với điện thoại Nokia 5800 Express Music.
 
Thông tin chi tiết tại: http://tinhvo.zing.vn
 
Tây Du Ký ra mắt Phi Hành Không Chiến
 
Ngày 20/5/2010, FPT Online chính thức ra mắt phiên bản Phi Hành Không Chiến với hệ thống Đằng Vân Giá Vụ, hệ thống Đan Lư, phụ bản Đăng Vân Đại Chiến và hàng loạt nhiệm vụ mới với nhiều phần thưởng hấp dẫn.
 
 
Đây cũng là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến lớn của Tây Du Ký Online - Game 2D đầu tiên tại Việt Nam cho phép nhân vật bay trên không.
 
Đặc biệt, game cũng quyết định mở thêm Bản Đồ Tranh Đoạt Chiến mới. Để cân bằng sức mạnh giữa các môn phái, hệ thống kỹ năng của hai phái Ngũ Trang Quan và Sư Đà Lĩnh cũng được điều chỉnh.
 
Thông tin chi tiết tại: http://tdk.gate.vn/
 
VTCz-one công bố webgame Thần Mộ
 
Mới đây, VTCz-one đã chính thức công bố phát hành webgame Thần Mộ (tên gốc Bàn Long Thần Mộ Ký).
 
 
Tại Trung Quốc, Thần Mộ được xem là webgame MMORPG được mong đợi nhất năm 2010. Với nội dung được xây dựng mới lạ từ văn hóa và cốt truyện của 3 bộ tiểu thuyết nổi tiếng Thần Mộ, Tru Tiên, Bàn Long.
 
Ngoài ra, TM còn kết hợp khéo léo với các yếu tố nhập vai, chiến lược, mạo hiểm và nhất là tố chất huyền ảo đặc trưng của thể loại Tiên Hiệp, đạt được một vị trí xứng đáng cũng như sự tán thưởng của game thủ.
 
Linh Giới họp báo cùng hoa hậu Trúc Diễm
 
Ngày 20/05/2010, tại khách sạn Chancery 196 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 TPHCM, Nhà Phát Hành SaigonTel sẽ tiến hành tổ chức buổi lễ ra mắt Linh Giới.
 
 
Trong buổi lễ, SaigonTel và Yeah1 – cộng đồng giải trí của teen, cũng sẽ chính thức ký kết trở thành đối tác chiến lược của nhau.
 
Hơn thế nữa, SaigonTel sẽ chính thức giới thiệu vị đại sứ thiện chí xinh đẹp của Linh Giới: Hoa Hậu Trương Chi Trúc Diễm.
 
Thông tin chi tiết tại: http://linhgioi.eplay.vn/intro/
 
Đại Gia mở server mới trên Ongame
 
Theo thông tin mới nhất, webgame Đại Gia sẽ bắt tay với Ongame (www.Ongame.com.vn), một trong những cổng game Casual lớn nhất hiện nay trên hình thức đặt server.
 
 
Theo đó, các game thủ có thể chơi Đại Gia trực tiếp trên Ongame. Trong hoạt động hợp tác này, game thủ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như sẽ có cơ hội nhận được khuyến mãi.
 
Thông tin chi tiết tại: http://daigia.sgame.vn/
 
Tam Quốc Chí mở sự kiện lớn nhất trước nay
 
Sau hai lần tổ chức giải đấu Đệ Nhất Quân Đoàn, Asiasoft tiếp tục tổ chức giải đấu ĐNQĐ Liên Server lần III lúc 8h ngày 30/05/2010 tại cafe K&K (11 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. HCM). 
 
 
Đây là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của Tam Quốc Chí với các hoạt động sôi nổi diễn ra từ 8h sáng đến tận 8h tối. Đây cũng là lần đầu tiên của các game thủ hàng đầu, các quân đoàn hùng mạnh nhất trên khắp cả nước sẽ cùng tề tựu tranh tài cao thấp.
 
Thông tin chi tiết tại: http://3k.playpark.vn

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ