VNG bất ngờ mang Tinh Thần Biến về Việt Nam

PV , Nghi Lâm  
Bình luận 0

Như vậy, dự án đầu tiên của VNG trong năm 2011 đã chính thức lộ mặt.

Theo tin mới nhận từ báo giới Trung Quốc, hãng Shanda Games vừa chính thức tuyên bố đã ký xong hợp đồng với VNG, NPH lớn nhất Việt Nam để phát hành Tinh Thần Biến tại dải đất hình chữ S. Thông cáo này được đưa ra hôm 18/03 vừa qua.
 

Tinh Thần Biến đã về Việt Nam bởi VNG.
 
Phía Shanda, ông Đàm Quần Chiêu, CEO kiêm chủ tịch hãng tỏ ra rất vui mừng khi được hợp tác với VNG, một trong những doanh nghiệp kinh doanh game và dịch vụ internet lớn tại Việt Nam. Ông cũng hy vọng với chất lượng tốt của Tinh Thần Biến, game sẽ được lòng game thủ nước láng giềng.
 
Về phía VNG, ông Lê Hồng Minh, TGĐ của hãng cũng hồ hởi với kết quả này. Ông hy vọng 2 bên sẽ đoàn kết chặt chẽ để mang tới thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt nhất.
 
Hiện tại ở Việt Nam, VNG vẫn chưa có bất cứ công bố nào liên quan tới Tinh Thần Biến. Kế hoạch phát hành MMORPG này cũng không được tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ chỉ trong năm nay. Hiện giai đoạn OB tại Trung Quốc vẫn chưa bắt đầu.
 
 
Nếu bạn chưa biết, Tinh Thần Biến (tên tiếng Anh: Legend of Immortal) là một trong những MMORPG 2D đình đám tại Trung Quốc năm 2010, một phần do chiến dịch quảng bá rầm rộ của Shanda Games (NPH vào loại lớn nhất xứ Gấu trúc). Bất chấp việc chỉ dừng lại ở đồ họa 2D, trò chơi vẫn được gamer nội địa đón nhận nồng nhiệt qua 3 lần CB trước đây.
 
 
Theo công bố mới nhất, đại diện Shanda Games tiết lộ thông tin khá bất ngờ, đó là Tinh Thần Biến sẽ hỗ trợ cả công nghệ Direct X 11, thứ vốn chỉ dành cho các tựa game next-gen với chất lượng đồ họa đỉnh cao (như Crysis 2 chẳng hạn). Trong khi đó trò chơi này chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D, một sự khập khiễng đến không ngờ.
 
 
Tinh Thần Biến dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng trên Internet với 40.000 lượt đọc sau 7 ngày. Đội ngũ phát triển đã cố gắng tái hiện game đúng như nguyên tác văn học với bối cảnh là một thế giới đầy hỗn loạn do cuộc chiến tranh giữa Thần và Quỷ.
 


 
Tham khảo tại: Sina.
Tags:

Bình luận