VTC Game sắp phát hành Cửu Âm Chân Kinh!

PV , Tử Kê  
Bình luận 0

Có vẻ như VLTK 3 của VNG đã có đối thủ xứng tầm năm 2011.

Như đã biết, năm 2011 là năm của những cuộc đối đầu đầy căng thẳng, dù những ngày cuối năm còn chưa qua hết nhưng chúng ta đã biết được ít nhất 2 pha so tài giữa các "ông lớn" phát hành game. Đơn cử như bộ ba màn hình ngang Elsword, Dragonica, Dungeon Heroes hay cặp đôi Loong Online vs TLHK.
 
Trong khi đó, có vẻ như VLTK 3 của VNG vẫn đang đứng lẻ loi vì dù sao, nó chưa gặp được đối thủ xứng tầm (ngay cả TLHK cũng khó sánh bằng về mức độ nổi tiếng lẫn sự đồ sộ trong đồ họa, gameplay).
 

Cuối cùng VLTK 3 cũng gặp đối thủ đáng gờm năm 2011.
 
Tuy nhiên, thế mất cân bằng đó khó giữ được lâu, vì theo nguồn tin đáng tin cậy, VTC Game đang gấp rút hoàn tất quá trình đàm phán để đưa Cửu Âm Chân Kinh về Việt Nam thời gian tới.
 
Đối tác của họ không hề xa lạ, chính là Cubinet, công ty từng hợp tác chặt chẽ với VTCz-one (nay đã sáp nhập vào VTC Game) bằng một số sản phẩm như Tru Tiên, Xích Bích.
 
"Cubinet rất ấn tượng với thành công chớp nhoáng của TLHK, đạt 15000 CCU bất chấp việc ít được quảng bá hơn nhiều so với trước đây; vì thế họ chủ động liên hệ về Cửu Âm Chân Kinh", nguồn tin nội bộ tạm giấu tên tiết lộ (hiện tại Cubinet và Chinesegamer trên danh nghĩa là người đỡ đầu cho TLHK phiên bản tiếng Việt mở cửa hôm 15/12).
 
 
Trên thực tế, từ đầu năm 2010 đã từng có thông tin cho rằng Cubinet nắm quyền phân phối CACK tại Đông Nam Á, và nhiều người vẫn nghĩ rằng VNG chính là chủ nhân quân bài này. Nhưng với động thái mới ở trên, dự đoán ấy là chưa chính xác.
 
Trở lại với bản thân trò chơi, có lẽ Cửu Âm Chân Kinh đã quá quen thuộc với game thủ Việt qua hàng trăm bài giới thiệu, phân tích. Ngay tại Trung Quốc MMO này cũng được xếp vào hàng "đỉnh cao" và hứa hẹn ra mắt vào quý 1 năm 2011, cùng lúc với phiên bản tiếng Anh (mang tên Age of Wulin).
 

Trailer mới của CACK.
 
Trong buổi phỏng vấn mới nhất, đại diện Snail Game khẳng định họ không phải đi mua bất kỳ engine nào để sản xuất siêu phẩm này, tất cả đều được xây dựng từ engine riêng mang tên "Flexi". Một hệ thống kinh tế, trao đổi hàng hóa đồ sộ đã được thiết kế dành riêng cho CACK để người chơi cảm thấy như đang hòa mình vào thị trường ngoài đời thực.
 
Những thông tin tiếp theo về dự án "mật" bên trên của VTC Game sẽ được truyền tải trong thời gian sớm nhất.

Bình luận