Xem bản thử nghiệm

Apple thay đổi địa chỉ email đối với người dùng iCloud

H.A , H.A  

Apple thay đổi địa chỉ email đối với người dùng iCloud.

Dịch vụ điện toán đám mây của Apple hiện đã được rất nhiều khách hàng sử dụng như là một công cụ lưu trữ vô cùng tiện ích. Mới đây, trang mạng MacRumors đã đưa tin người dùng iCloud sẽ có địa chỉ email mới với đuôi kết thúc là "@icloud.com" thay vì "@me.com". Sự thay đổi này được Apple công bố cùng với phiên bản cập nhật beta iOS 6.

"Địa chỉ email mới với đuôi icloud.com sẽ được cung cấp cho các khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple. Người dùng đăng ký mới Apple ID, hoặc kích hoạt Mail trên tài khoản iCloud lần đầu tiên, sẽ tự động cập nhật địa chỉ email @icloud.com thay vì @me.com như trước đây. Bên cạnh đó, những khách hàng cũ với địa chỉ @me.com được dùng cùng phiên bản iOS 6 beta 3 sẽ nhận được địa chỉ email @icloud.com mới tương tự như @me.com mà họ đang sử dụng".
 
 
Điều này có nghĩa rằng tất cả địa chỉ email @me.com sẽ được thay đổi thành @icloud.com khi iOS 6 ra mắt vào mùa thu này. Ngoài ra, phiên bản beta của iOS 6 hiện đã được Apple giới thiệu tới các nhà phát triển ứng dụng cho điện thoại iPhone.
 
iCloud ngày càng trở nên quen thuộc đối với người dùng iOS.
 
Tham khảo: BusinessInsider
Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ