Xem bản thử nghiệm

Chrome cho Android cập nhật phiên bản mới: Nhanh hơn, mượt hơn

Tùng Phạm ,   

Phiên bản mới của Chrome đem đến cho người dùng các thao tác cảm ứng có phần mượt mà hơn cùng khả năng chạy Javascript tốt hơn.

Gã khổng lồ Google đã vừa mới cập nhật phiên bản mới của trình duyệt Chrome trên nền tảng Android với nhiều cải tiến tốt về hiệu năng. Cụ thể, phiên bản mới của Chrome đem đến cho người dùng các thao tác cảm ứng có phần mượt mà hơn cùng khả năng chạy Javascript tốt hơn.

Chrome cho Android cập nhật phiên bản mới: Nhanh hơn, mượt hơn 1

Các nâng cấp có trong Chrome phiên bản mới bao gồm:

- Cuộn trang "mượt" hơn.
- Thao tác zoom bằng hai ngón tay tốt hơn.
- Cải thiện đáng kể hiệu năng Javascript.
- Hiệu năng HTML5 được tối ưu tốt hơn.
- Phông chữ dễ nhìn.
- Các tính năng âm thanh vẫn tiếp tục hoạt động khi Chrome hoạt động ở chế độ nền. Khi có cuộc gọi đến, âm thanh phát trên Chrome sẽ tạm thời ngừng lại.


GsmArena đã tiến hành kiểm chứng hiệu năng của Chrome phiên bản mới trên Android với hai trình benchmark là SunSpider và BrowserMark 2 chạy trên smartphone Xperia Z của Sony. Hai điểm số benchmark cho thấy hiệu năng khá ấn tượng của Chrome phiên bản mới so với phiên bản trước đó. Theo đó, điểm số SunSpider của Chrome mới là 1.306 tốt hơn 30% so với điểm số của Chrome cũ. Trình benchmark cũng ghi nhận hiệu năng cải tiến đáng kể trên Chrome phiên bản mới với điểm số là 2.093 điểm, tăng 12% so với phiên bản cũ.

Chrome cho Android cập nhật phiên bản mới: Nhanh hơn, mượt hơn 2

Chrome cho Android cập nhật phiên bản mới: Nhanh hơn, mượt hơn 3

Bạn đọc có thể tải về trình duyệt Chrome phiên bản mới dành cho hệ điều hành Android tại đây.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ