Xem bản thử nghiệm

Công bố kết quả chương trình quay số may mắn trúng iPhone 5C lock Nhật phiên bản 16 GB

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Vượt qua 27842 người chơi hợp lệ, cuối cùng thì độc giả may mắn nhất sự kiện chương trình quay số may mắn trúng chiếc iPhone 5C lock Nhật phiên bản 16 GB đã lộ diện.

Đến hẹn lại lên, sau khi chính thức đóng lại mục nhận phần quà là chiếc iPhone 5C lock Nhật phiên bản 16 GB giá 3,4 triệu đồng vào 12 giờ trưa ngày 06/04/2015 - theo đúng thể lệ chương trình, chúng tôi đã kiểm duyệt lại các mã số may mắn cũng như tài khoản người dùng đăng kí tham gia và vui mừng đưa ra những kết quả sau.

Trong toàn bộ thời gian 2 ngày diễn ra sự kiện quay số may mắn trúng chiếc iPhone 5C lock Nhật phiên bản 16 GB có tổng cộng 27843 bạn đọc tham gia, cùng với đó là hàng ngàn những chia sẻ, bình luận xung quanh bài viết từ trang chủ và cả Fanpage trên mạng xã hội Facebook.

Sau khi thực hiện quay thưởng thông qua website random.org, chúng tôi xin được công bố bạn đọc may mắn thắng cuộc của chương trình quay số may mắn trúng chiếc iPhone 5C lock Nhật phiên bản 16 GB là độc giả có mã số: 16396 - sở hữu tài khoản Facebook: Siêu Nhân Gày.

Bạn đọc may mắn nhất trong sự kiện đã nhận được 1 chiếc iPhone 5C lock Nhật phiên bản 16 GB, cùng các phần quà như SIM ghép, cáp, sạc đi kèm từ nhà tài trợ là cửa hàng Mobile City. Đặc biệt, bạn đọc thắng cuộc cũng được lựa chọn các phiên bản màu khác nhau tùy thích như là Trắng, Hồng, Vàng, Xanh lá và Xanh da trời.

Đôi nét về sản phẩm:

Về nguồn gốc máy, iPhone 5C lock Nhật chủ yếu được bán ra bởi nhà mạng của Nhật là Docomo. Với mức giá "phá đảo" là khoảng 3,4 triệu đồng, iPhone 5C lock Nhật đang trở thành một sản phẩm "hot", đồng thời, được rất nhiều người dùng săn đón.

Ngoài ra, máy còn sở hữu vỏ nhựa khá thời trang, nhưng giá thành lại chỉ ngang bằng so với các sản phẩm tầm trung hoặc giá rẻ hiện nay. Trong khi hiệu năng mà máy đem lại tương đương với người anh em iPhone 5 đang làm mưa làm gió trong dịp Tết vừa qua.

Phụ kiện đi kèm máy bao gồm thân máy, sạc, cáp và SIM ghép. Còn như thắc mắc của một số người dùng, việc sử dụng SIM ghép chỉ đơn giản là để "đánh lừa" nó là nhà mạng, cho phép nghe/gọi điện tại Việt Nam bình thường. Thêm vào đó, việc sử dụng SIM ghép cũng không hề hao pin hay ảnh hưởng tới chất lượng sóng khi so với bản quốc tế.

Hiện tại, người dùng trên toàn quốc có thể tìm mua iPhone 5C lock Nhật phiên bản 16 GB tại cửa hàng  Mobile City với mức giá là 3.400.000 đồng.

Và để đảm bảo tính công bằng trong sự kiện, chúng tôi đã quay lại toàn bộ quá trình quay thưởng, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi video sau đây:

Một lần nữa, xin cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Xin cảm ơn cửa hàng Mobile City đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình này!

>> Tặng bạn đọc iPhone 5C lock Nhật phiên bản 16 GB giá 3,4 triệu đồng

Bình luận