Xem bản thử nghiệm

Facebook Messenger đã hoạt động đa nhiệm iOS 9, hỗ trợ Apple Watch

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài việc cập nhật Facebook Messenger hỗ trợ đa nhiệm trên iPad, Facebook cũng đã nâng cấp ứng dụng nhắn tin của mình hỗ trợ Apple Watch.

Với nỗ lực làm tăng trải nghiệm người dùng, Facebook mới đây đã cập nhật ứng dụng Facebook Messenger hỗ trợ các tính năng đa nhiệm mới của iOS 9. Cụ thể, người dùng đã có thể sử dụng chức năng Split View của iOS 9 đối với Facebook Messenger trên các thiết bị như iPad Air 2, iPad mini 4. Đây là chức năng chia màn hình làm 2 để sử dụng song song 2 ứng dụng cùng lúc của iOS 9.

Trong khi đó, với các dòng iPad thấp hơn như iPad Air 1, iPad mini 2 và iPad mini 3, họ chỉ có thể sử dụng chức năng Slide Over mà thôi. Slide Over là chức năng mở ứng dụng từ khung nhỏ hơn ở bên cạnh màn hình khi đang sử dụng ứng dụng khác.

Ngoài việc cập nhật Facebook Messenger hỗ trợ đa nhiệm trên iPad, Facebook cũng đã nâng cấp ứng dụng nhắn tin của mình hỗ trợ Apple Watch. Giờ đây, người dùng có thể xem hay trả lời tin nhắn của bạn bè mình ngay đồng hồ. Người dùng cũng có thể gửi sticker hay thu âm giọng nói của bạn bè mình.

Bạn đọc có thể tải ứng dụng Facebook Messenger phiên bản mới tại đây.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ