Xem bản thử nghiệm

Game di động hay dành cho Lumia 900

PV ,   

Nếu đã quyết tâm chọn Lumia 900 làm chiếc điện thoại kế tiếp của mình thì bạn nên cân nhắc những game di động sau.

Nếu đã quyết tâm chọn Lumia 900 làm chiếc điện thoại kế tiếp của mình thì bạn nên cân nhắc những game di động sau.
 
1. ARMED


Nếu là fan của dòng game chiến thuật, bạn nên chơi thử game ARMED. Đây là game chiến thuật chơi theo lượt với chủ đề khoa học viễn tưởng. Người chơi sẽ phải đánh bại đối thủ với đội quân máy của mình để giành chiến thắng. ARMED cung cấp chế độ chơi trực tuyến nhiều người nên các game thủ sẽ có cơ hội được so tài với nhau.

2. GeoDefense


Đây là game phòng thủ có thiết kế khá đẹp dành cho Windows Phone. GeoDefense cung cấp cho người chơi 30 cấp độ khó khác nhau theo thứ tự tăng dần.

3. Dragon's Blade DX


Dragon's Blade DX là cái tên hấp dẫn đối với các fan của Zelda và loạt game Final Fantasy. Đây là game nhập vai hàng đầu với thiết kế đồ họa retro. Nếu cái giá 7USD chưa thể thỏa mãn các game thủ, họ có thể dùng phiên bản miễn phí hỗ trợ quảng cáo có sẵn của game.   

4. Civilization Revolution


Nếu là một fan trung thành của dòng game chiến thuật, các game thủ không thể bỏ qua loạt game Civilization của Sid Meier. Đây là ứng cử viên sáng giá cho game di động trên Windows Phone. Hãy sẵn sàng để đưa một nền văn minh từ thuở sơ khai đến với kỷ nguyên mới.

5. Chickens Can't Fly


Chickens Can't Fly là game khá dễ chơi, nhưng để đạt được trình độ cao thì game đòi hỏi người chơi phải thật sự khéo léo. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chú gà tránh khỏi các chướng ngại vật xung quanh, đồng thời ăn “thuốc tăng lực” trên đường di chuyển. Nhìn qua cách chơi có thể thấy game rất đơn giản, nhưng để chơi lên đến trình độ cao thì người chơi sẽ phải gặp không ít thử thách.

6. Chicken Invaders 3


Đây cũng là một game lấy chủ đề về những chú gà. Nhưng lần này, những chú gà sẽ là kẻ xâm lược trái đất và chỉ có bạn – một không gian dũng cảm mới có thể ngăn chăn chúng! Những gì người chơi có là các loại vũ khí đa dạng, “thuốc tăng lực”, và một chiếc phi thuyền.

7. Zombie Defence


Zombie Defence là một sự kết hợp giữa game bắn súng và xây tháp phòng thủ. Người chơi có thể nâng cấp tháp và súng trường bắn tỉa để hạ gục lũ zombies. 

8. Majesty


Majesty thuộc thể loại game chiến thuật, lấy bối cảnh trong thế giới huyền ảo của những tòa lâu đài, những câu chuyện cổ tích và những sinh vật huyền thoại. Trong game, người chơi sẽ trở thành nhà vua để bảo vệ thần dân của mình khỏi các thế lực ma quái.

9. MonsterUp


Trong MonsterUp, người chơi sẽ điều khiển một chú quái vật dễ thương đang tuyệt vọng muốn được bay lên trời càng cao càng tốt. Game này đòi hỏi các game thủ phải có một sự khéo léo để điều khiển chú quái vật nhảy lên các bục đồng thời ăn “thuốc tăng lực” trên đường đi

10. Akane the Kunoichi


Akane the Kunoichi là một game mang phong cách retro nhưng vẫn pha trộn chất hiện đại trong đó. Người chơi sẽ vào vai Akane với nhiệm vụ giải cứu người thầy Goro. Các ninja độc ác và lũ quái vật khổng lồ sẽ là những trở ngại cản đường các game thủ, vậy nên bạn phải tập trung sức mạnh ninja của mình trước khi cận chiến.

Tham khảo: PhoneArena

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ