Xem bản thử nghiệm

iOS 8.4 ra mắt trong tháng 6, tích hợp Apple Music

Hải Tố , Theo Trí Thức Trẻ

"One more thing" mà Apple đã giới thiệu tối hôm qua: dịch vụ Apple Music cũng sẽ được tích hợp ngay trên iOS 8.4

Đúng với rất nhiều dự đoán trước đó, tại sự kiện WWDC 2015 diễn ra vào rạng sáng nay hệ điều hành iOS 9 đã được Apple ra mắt. Tuy nhiên, một phiên bản iOS khác cũng được Apple đả động đến: iOS 8.4. Tại thời điểm này, iOS 8.4 vẫn đang ở giai đoạn beta dành cho các nhà phát triển và theo công bố của Apple, phiên bản chính thức của iOS 8.4 sẽ được phát hành vào 30/6 tới đây.

Bên cạnh đó, "one more thing" mà Apple đã giới thiệu tối hôm qua: dịch vụ Apple Music cũng sẽ được tích hợp ngay trên iOS 8.4. Apple Music là ứng dụng stream nhạc cho phép người dùng nghe nhạc trực tuyến từ rất nhiều nghệ sĩ khác nhau. Thật ra Apple Music sẽ không tách thành một ứng dụng riêng mà được tích hợp ngay vào ứng dụng Music hiện có.

Apple Music sẽ không tách thành một ứng dụng riêng mà được tích hợp ngay vào ứng dụng Music hiện có

Apple Music sẽ không tách thành một ứng dụng riêng mà được tích hợp ngay vào ứng dụng Music hiện có

"Táo khuyết" cũng cải tiến App Music với giao diện mới, hỗ trợ tìm kiếm tốt hơn và cho phép người dùng điều khiển bằng các thao tác cử chỉ (gesture)... Apple sẽ miễn phí Apple Music trong 3 tháng đầu tiên và thu phí 9,99 USD/tháng tiếp theo.

Apple sẽ miễn phí Apple Music trong 3 tháng đầu tiên và thu phí 9,99 USD/tháng tiếp theo.

Sau khi phát hành iOS 8.4 không lâu, Apple cũng sẽ tung ra phiên bản Public Beta của iOS 9 cho phép người dùng cài đặt và có những trải nghiệm đầu tiên về hệ điều hành này. Theo công bố, iOS 9 Public Beta sẽ ra mắt đầu tháng 7/2015, tuy nhiên, Apple không tiết lộ thời gian cụ thể hơn.

>> iOS 9 ra mắt: Siri thông minh hơn, Apple Maps cải tiến, iPad Air 2 chia đôi màn hình

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ