Kho ứng dụng của Nvidia đã chính thức cán mốc 5 triệu lượt download

JV , JV  
Bình luận 0

Ngày một phát triển.

Qualcomm sẽ chi nhiều tiền hơn cho Snapdragon, để đối đầu với thương hiệu Tegra.
 
TegraZone là một Marketplace độc quyền cho các thiết bị Android sử dụng chip đồ họa Nvidia. Người dùng các thiết bị có nhân xử lý Tegra sẽ được trải nghiệm các game với hiệu ứng vượt trội hơn so với các sản phẩm khác. Tegrazone là nơi giúp bạn khám phá được những khả năng đồ họa mà thiết bị mình có thể làm được. Vừa qua, TegraZone đã chính thức cán mốc 5 triệu lượt download trên Google Play.
 
kho-ung-dung-cua-nvidia-da-chinh-thuc-can-moc-5-trieu-luot-download
Thương hiệu Tegra được người tiêu dùng nhận diện nhiều hơn so với các sản phẩm chip xử lý khác.
 
Số liệu trên chỉ ra rằng, hiện tại trên thị trường, ít nhất cũng có đến hàng triệu sản phẩm dùng chip Tegra đang trong sử dụng. Do danh tiếng lâu năm trong việc sản xuất chip đồ họa cho máy tính, thương hiệu Tegra hiện đang được người dùng tiêu dùng nhân diện và đánh giá cao về khả năng xử lý đồ họa. Tuy nhiên, thị phần của hãng hiện còn vô cùng khiêm tốn và chưa thể so sánh với các đối thủ  lớn khác, đặc biệt là Qualcomm.
 
kho-ung-dung-cua-nvidia-da-chinh-thuc-can-moc-5-trieu-luot-download
Qualcomm cũng mới khai trương ứng dụng GameCommand để cạnh tranh với TegraZone.
 
Hiện nay, Qualcomm cũng đang triển khai kho ứng dụng chuyên biệt Snapdragon GameCommand cho các sản phẩm sử dụng chip của mình. Về cơ bản, GameCommand cũng mang lại những nội dung tương tự như TegraZone. Qualcomm hiện cũng đang chi nhiều tiền hơn cho việc quảng bá rộng rãi thương hiệu chip Snapdragon của mình.
 
Tổng hợp.
Tags:

Bình luận

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày