Xem bản thử nghiệm

Kiểm chứng thời lượng pin của HTC 8X

Tùng Phạm ,   

Trang GsmArena đã thực hiện các bài đánh giá thời lượng pin của HTC 8X trên 3 phương diện đó là thời gian đàm thoại, thời gian lướt web và thời gian chơi video.

HTC 8X là điện thoại đang được chú ý trong khoảng thời gian gần đây không chỉ vì đây là một chiếc smartphone có thiết kế đẹp mà còn bởi nền tảng Windows Phone 8 mạnh mẽ của Microsoft. Một trong những điều mà người dùng quan tâm dành cho mọi chiếc smartphone chứ không chỉ HTC 8X đó là thời lượng pin và liệu rằng thời lượng pin của 8X tốt đến đâu?

Trang GsmArena đã thực hiện các bài đánh giá thời lượng pin của HTC 8X trên 3 phương diện đó là thời gian đàm thoại, thời gian lướt web và thời gian chơi video. 

Ở thử nghiệm thời gian đàm thoại, chiếc smartphone Windows Phone 8 của HTC cho thời gian đàm thoại khá ấn tượng lên đến 11 giờ đánh bại cả các mẫu smartphone sở hữu chip lõi tứ Tegra 3 và iPhone 5. Với bài thử nghiệm này thì màn hình của điện thoại được tắt và chỉ có các thành phần bên trong như vi xử lý là hoạt động mạnh.

Kiểm chứng thời lượng pin của HTC 8X 1

Thử nghiệm thứ hai là thời gian lướt web. Theo đó, HTC 8X vẫn cho kết quả thuộc loại top với thời gian 6 giờ lướt web liên tục đánh bại một số người đồng nghiệp Android. Và để có được thành công đó không thể không kể đến sự khác biệt về kích thước màn hình của HTC 8X so với những kẻ bại trận. Những kết quả thử nghiệm cho thấy sự cách biệt lớn giữa các khoảng Đơn cử như iPhone 5 chiếm ưu thế tuyệt đối với thời gian duyệt web lên đến gần 10 giờ.

Kiểm chứng thời lượng pin của HTC 8X 2

Đến với thử nghiệm cuối, smartphone Windows Phone 8 cao cấp của HTC vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình với vị trí thuộc hàng top. Nếu không kể đến Motorola RAZR MAXX có thời lượng pin cực khủng thì khả năng chịu trận với những thước phim của 8X khiến chúng ta ấn tượng với hơn 6 giờ chơi video liên tục.

Kiểm chứng thời lượng pin của HTC 8X 3

Nhìn chung, qua ba bài thử nghiệm ở trên, có thể đánh giá thời lượng pin của HTC 8X vào loại khá trong thế giới smartphone. Nếu bật Wi-Fi và 3G liên tục và để máy ở chế độ chờ thì HTC có thể chịu được với 59 giờ "chờ đợi". Trong khi nếu để máy qua đêm, HTC 8X sẽ mất tới khoảng 12% dung lượng pin. Vì thế lời khuyên tốt nhất cho bạn khi sử dụng máy đó là hãy tắt đi những kết nối 3G và Wi-Fi nếu không dùng đến.

Kiểm chứng thời lượng pin của HTC 8X 4

Clip trải nghiệm Windows Phone 8 trên HTC 8X.
Tham khảo: PhoneArena
Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ