Xem bản thử nghiệm

LG sẽ tiếp tục sản xuất điện thoại Nexus 5

H.A , H.A  

Đây là một thỏa thuận hợp tác mới giữa LG và Google.

LG là hãng điện thoại đảm trách công việc sản xuất chiếc smartphone Nexus 4 cho Google. Ngoài một số trục trặc về cung ứng thì chất lượng gia công của Nexus 4 được đánh giá khá tốt. Vì vậy, theo nguồn tin từ thời báo Korea Times cho biết Google đã tiếp tục hợp tác với LG để phát triển smartphone Nexus 5.

LG sẽ tiếp tục sản xuất điện thoại Nexus 5 1

Đích thân CEO Larry Page của Google đã tới Hàn Quốc và trực tiếp thảo luận với chủ tịch điều hành Koo Bon-joon của LG về các yếu tố kỹ thuật của smartphone Nexus 5. Ngoài ra, LG cũng sẽ sản xuất nhiều sản phẩm khác cho Google, điển hình là một chiếc TV OLED.

Theo các tin đồn gần đây, smartphone Nexus 5 của Google sẽ sở hữu thiết kế nhỏ gọn hơn cả người tiền nhiệm Nexus 4 với màn hình IPS 4,5 inch cho độ phân giải chỉ 720p nhằm tiết kiệm pin. Màn hình này sẽ chiếm diện tích khoảng 88% mặt trước của Nexus 5, đồng nghĩa rằng viền màn hình sẽ được thu hẹp lại đáng kể.

LG sẽ tiếp tục sản xuất điện thoại Nexus 5 2

Không chú trọng vào các tính năng màn hình, Google đang muốn tập trung cho các tính năng chụp ảnh của Nexus 5 bằng cách tích hợp camera CCD có độ phân giải 9 megapixel đem đến chất lượng ảnh chụp cải thiện hơn. Trong khi thông tin trước đó thì lại cho rằng Nexus 5 sẽ được trang bị camera chất lượng cao với 3 cảm biến ảnh của Nikon, hãng sản xuất máy ảnh DSLR tiếng tăm. 

Bên cạnh đó, thông tin về cấu hình của Nexus 5 cũng tiếp tục được tiết lộ và có đôi chút khác biệt so với một vài tin đồn thời điểm ban đầu. Cụ thể, Nexus 5 sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1,5 GHz cùng thời lượng pin 2.800 mAh và không có khe cắm thẻ nhớ microSD.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ