Xem bản thử nghiệm

Lộ diện HTC M4 và G2

Tùng Phạm ,   

M4 sẽ là sản phẩm cao cấp còn G2 là điện thoại giá rẻ.

Theo nguồn tin mới nhất thì hãng điện thoại Đài Loan HTC đang phát triển hai sản phẩm điện thoại khác mang tên M4 và G2 bên cạnh siêu phẩm M7. M4 sẽ là sản phẩm cao cấp còn G2 là điện thoại giá rẻ. HTC M4 sẽ được trang bị vi xử lý lõi kép 1,2 Ghz cùng RAM 2 GB cùng màn hình 4,3 inch cho độ phân giải 720 p. Camera của máy có độ phân giải 13 "chấm". Thông tin về cấu hình cho hay sản phẩm điện thoại này sẽ hoạt động trên nền hệ điều hành Android Jelly Bean 4.1 hoặc 4.2. Thòi lượng pin của M4 vẫn khá hẻo ở mức 1.700 mAh.

Lộ diện HTC M4 và G2 1
Lộ diện cấu hình của HTC M4 và G2.

Trong khi đó G2 sẽ là sản phẩm điện thoại giá rẻ với vi xử lý ARM Cortex tốc độ 1 Ghz hoạt động cùng RAM 512 MB và màn hình 3,5 inch cho độ phân giải HVGA 320x480 pixel. Chiếc điện thoại này sẽ chạy hệ điều hành Android 4.0 khi xuất xưởng. Chiếc điện thoại này sẽ được trang bị dung lượng pin G2. 

Trước đó, một đoạn video về smartphone HTC M7 đã vừa được tung lên mạng đem đến cho chúng ta cái nhìn rõ nét nhất về siêu phẩm điện thoại này. Về cơ bản, thiết kế của M7 vừa được lộ diện có nhiều nét tương đồng với HTC 8X, 8S và không có nhiều khác biệt so với những tin đồn trước đó.


Video về HTC M7 vừa được lộ diện.

Lộ diện HTC M4 và G2 2
 Thiết kế của M7 vừa được lộ diện có nhiều nét tương đồng với HTC 8X, 8S.

Trước đó, hãng điện thoại Đài Loan cũng vừa khẳng định sẽ tổ chức một sự kiện lớn vào ngày 19/2 ở New York (Mỹ). Giới truyền thông tin rằng hãng điện thoại Đài Loan sẽ công bố smartphone cao cấp mới nhất của mình là HTC M7 trong sự kiện này. Nhiều khả năng HTC M4 và G2 cũng sẽ xuất hiện cùng với siêu phẩm M7, giá của hai sản phẩm này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Lộ diện HTC M4 và G2 3
Mọi sự chú ý đang đổ dồn về sự kiện ngày 19/2 của HTC.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ