Xem bản thử nghiệm

Mê mẩn với concept iPad 4 tích hợp bàn phím trượt

DT , DT  

Nhà thiết kế người Bồ Đào Nha, Luis Fonseca vừa đưa ra ý tưởng về mẫu concept iPad thế hệ thứ 4 được trang bị bàn phím trượt QWERTY sẽ được Apple phát triển trong thời gian tới.

Máy tính bảng iPad thế hệ thứ 3 của Apple mới chỉ ra mắt được hơn 2 tháng nhưng đã có không ít người dùng đang bắt đầu hình dung về chiếc iPad thế hệ thứ 4 mà Táo Khuyết sẽ phát triển trong thời gian tới. Vừa qua, một nhà thiết kế người Bồ Đào Nha có tên Luis Fonseca đã đưa ra ý tưởng về mẫu concept iPad 4 được trang bị bàn phím trượt QWERTY.


Chứng kiến mẫu concept ấn tượng này, bạn sẽ nghĩ rằng đây là một chiếc laptop MacBook được biến hóa thành iPad thay vì một sản phẩm máy tính bảng được trang bị bàn phím đi kèm.

Bàn phím QWERTY của iPad 4 được bố trí ở phía dưới của màn hình và có thể trượt đẩy ra vào một cách dễ dàng. Không chỉ được trang bị bàn phím trượt, mẫu concept iPad 4 này còn sở hữu bộ loa Bang & Olufsen, camera 12 MP quay HD 1080p và bộ khung bảo vệ bằng nhôm để có thể dễ dàng tái chế.Ý tưởng về một chiếc iPad có thể dễ dàng tái chế là một ý nghĩ rất nhân văn của nhà thiết kế người Bồ Đào Nha khi đưa vào sản phẩm máy tính bảng cao cấp của Apple. Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị phụ kiện đi kèm đó là một chiếc ổ cứng di động để lưu trữ dữ liệu một cách tối ưu. Tuy nhiên với công nghệ iCloud phát triển như hiện nay, việc trang bị thêm phụ kiện ổ cứng rời cho chiếc máy tính bảng này có vẻ hơi thừa và lạc hậu.

Tham khảo: Tablet-news

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ