Xem bản thử nghiệm

Những điều mới nhất về iPhone 4S

PV , Hồng Nhung  

Những thông tin mới nhất về tốc độ CPU, thiết kế và tính năng Siri nổi bật trên iPhone 4S.

CPU của iPhone 4S chạy nhanh hơn 73% so với iPhone 4
 
Bài kiểm tra Geekbench trên CPU A5 của Apple iPhone 4S cho thấy nó chạy ở tốc độ 800 MHz – cùng tốc độ với A4 trên iPhone 4 tuy nhiên A5 là bộ xử lý lõi kép, vì vậy nó khiến iPhone 4S chạy nhanh hơn đến 73% so với người tiền nhiệm. Cả 2 smartphone này đều thua CPU A5 1GHz của iPad 2. 


Kết quả GPU cũng cho thấy iPhone mới chạy đồ họa nhanh gấp 7 lần. Đặc biệt GPU của 4S còn vượt cả các smartphone có CPU mạnh hơn như Galaxy S II, Samsung Infuse 4G hay Motorola DROID BIONIC. 


Apple đã quyết định để tốc độ của A5 trên 4S thấp hơn trên iPad 2 nhằm tăng thời lượng pin. 
 
Không phải tất cả các case của iPhone 4 đều vừa với iPhone 4S 
 
Mặc dù Apple đã giới thiệu là iPhone 4S có thiết kế cũ (vẫn giữ nguyên thiết kế của iPhone 4) nhưng bề ngoài của 2 smartphone này vẫn không phải là hoàn toàn y hệt. 

iPhone 4S (phía trên) và iPhone 4 (phía dưới). 

Như bạn thấy trên ảnh, Apple đã thay đổi hệ thống ăng ten trong iPhone 4S để khắc phục lỗi sóng và để biến iPhone 4S thành “điện thoại quốc tế” khiến cho vị trí phần phím Mute và Volume của 2 máy có chút khác biệt nhỏ. Sự khác biệt này có thể khiến 1 số phụ kiện như case không vừa nữa. 
 
Xuất hiện video Youtube dài 9 phút về Siri trên iPhone 4S 


1 đoạn video ngắn về iPhone 4S và tính năng được mong chờ nhất của máy – Siri đã xuất hiện trên Youtube. Ngoài ra còn 1 số tính năng mới nữa của iOS 5 cũng được video quay lại. Dù mọi người chỉ trích iPhone 4S không có nhiều cải tiến nhưng với những gì Siri thể hiện trong đoạn video này thì có lẽ chỉ riêng Siri cũng đáng để người sử dụng mua iPhone 4S.

 

iPhone 4S đầu tiên đã được bán ở Đức 

1 khách hàng người Đức đã nhận được iPhone 4S 4 ngày trước ngày ra mắt chính thức và đã đăng tải 1 số hình ảnh đập hộp máy.  


Hộp máy cũng tương tự như iPhone 4, chỉ khác là có thêm chữ “S”. 

Sau lưng máy có mã số của iPhone 4S là A1387. 

Giao diện Siri bằng tiếng Đức. 

Apple ra mắt iTunes 10.5 hỗ trợ iOS 5 


Hôm nay Apple đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của chương trình quản lý nhạc nổi tiếng iTunes. iTunes 10.5 mang đến phần Purchased hiển thị các ứng dụng, bài hát… mà bạn đã mua trên App Store và phiên bản mới này cũng kèm cả hỗ trợ cho iCloud – dịch vụ đám mây mới của Apple. Ngoài ra iTunes 10.5 còn có tính năng đồng bộ hóa qua Wi-Fi giúp tự động đồng bộ các thiết bị iOS của bạn với máy bất cứ lúc nào cùng kết nối trong 1 mạng Wi-Fi.
 
Bạn có thể tải về iTunes 10.5 tại đây. Hãy nhớ bạn cần phải có iTunes mới nhất này để cài đặt iOS 5.  

Tham khảo TheNextWeb
Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ