Xem bản thử nghiệm

Những ứng dụng tốt nhất cho bút cảm ứng S Pen

Kal , Kal  

Đó là những ứng dụng nào?

Samsung Galaxy Note được Samsung giới thiệu lần đầu tiên tại IFA 2011 diễn ra đầu tháng 9. Điểm làm nên sự đặc biệt cho thiết bị này là thiết kế màn hình rộng hơn nhiều so với smartphone, nhưng chưa đạt đến kích cỡ của tablet. Việc trang bị cây bút đi kèm được tập đoàn này kỳ vọng sản phẩm sẽ tạo lên sức hút giữa tính năng của máy tính bảng lẫn điện thoại thông minh.

Những ứng dụng tốt nhất cho bút cảm ứng S Pen 1

Quả đúng như cái tên của nó, Note thu hút hầu hết người dùng có thể trải nghiệm thiết bị này với kích thước màn hình thật sự lớn, và điểm đặc biệt tới từ chiếc bút S Pen và phần mềm hỗ trợ ghi chú tiện dụng. Dưới đây là 10 ứng dụng được đánh giá là tiện lợi và đáng để trải nghiệm nhất đối với chiếc bút S Pen trên “đại gia đình” Galaxy Note của Samsung.

1. SketchBook Mobile (1,99 USD)

SketchBook Mobile là ứng dụng nổi tiếng của Autodesk, nhà phát triển chuyên về thiết kế đồ họa. Ứng dụng này rõ ràng được thiết kế để phù hợp với chiếc phablet 5,5 inch của người dùng với chế độ bút stylus thuận tiện.

Những ứng dụng tốt nhất cho bút cảm ứng S Pen 2

Có lẽ SketchBook Mobile là ứng dụng phác thảo chuyên nghiệp nhất hiện nay trên điện thoại. Phần mềm chuyên dụng này cho phép người dùng tạo ra các bản vẽ phức tạp, các chú thích, cũng như các biểu đồ và sơ đồ một cách nhanh chóng trên một màn hình nhỏ. Với 12 layer, 65 brush, hàng loạt mẫu màu tùy chỉnh, độ nhạy áp suất tổng hợp và nhiều hơn nữa, SketchBook Mobile sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm rất thú vị trên dòng Galaxy Note của mình.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

2. GMD SPen Control (5,56 USD)

Đây là một ứng dụng cực kì hữu ích không chỉ phục vụ những tín đồ Galaxy Note của Samsung mà còn cho tất cả những ai đang sở hữu một chiếc smartphone màn hình lớn. GMD SPen Control sẽ giúp người dùng hoàn toàn “chinh phục” thiết bị của mình bằng việc cho phép họ có thể vẽ, viết chữ trên màn hình giống như trên một tờ giấy thực sự.

Những ứng dụng tốt nhất cho bút cảm ứng S Pen 3

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, người dùng đơn giản chỉ cần cầm chiếc bút S Pen lên và sáng tạo lên những gì mình muốn. GMD SPen Control được phát triển tương thích với cả 3 thế hệ Note I, Note II và Note 10.1

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

3. Papyrus Beta

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép nhanh chóng ghi chép lại những ý tưởng, Papyrus Beta sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng này trang bị cho người dùng khả năng viết cũng như tạo lập văn bản trên màn hình chiếc phablet, cũng như hoàn toàn có thể sử dụng các cử chỉ bút để xóa mọi thứ một cách nhanh chóng hoặc gọi hộp công cụ nếu cần thiết.

Clip giới thiệu Papyrus Beta.

Có rất nhiều cửa sổ hỗ trợ cho “gia đình” Galaxy Note của Samsung. Người dùng có thể gửi bản vẽ qua hầu hết các kênh thông thường, bao gồm cả Evernote.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

4. Photo Desk

Là một trong những ứng dụng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua, Photo Desk cho phép người dùng có thể ghi chú lại những mục cần lưu như âm thanh, hình ảnh, video clip một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cùng trải nghiệm Photo Desk.

Ứng dụng này có giao diện rất trực quan và sinh động, hỗ trợ rất nhiều cách người dùng cầm bút và thao tác với Spen của dòng Galaxy Note. Trên hết, điểm đặc biệt là Photo Desk hỗ trợ cả Google Map, người sử dụng sẽ có thể chụp hình lại bản đồ, ghi chú vào đó, và nhiều hơn thế nữa.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

5. PicSay Pro (3,99 USD)

PicSay Pro là một trong những trình sửa ảnh tiện lợi và nhanh chóng nhất trên nền tảng Android. Ứng dụng Android này ngoài việc sở hữu những tính năng chỉnh sửa ảnh truyền thống còn có khả năng khử hiệu ứng mắt đỏ (khi chụp ban đêm), cắt gọt và thêm những hiệu ứng đặc biệt như thêm text hoặc biến từng khu vực của ảnh thành màu đen trắng.

Những ứng dụng tốt nhất cho bút cảm ứng S Pen 4

Các nhà phát triển đã khéo léo kết hợp những tiện ích của ứng dụng này với chiếc bút S Pen của dòng Galaxy Note. Giờ đây người dùng đã có thể bỏ qua các trình biên tập ảnh “nặng nề” trên máy tính mà vẫn có thể cho ra sản phẩm ưng ý nhất, dĩ nhiên là ngoại trừ những trường hợp phức tạp đòi hỏi phải có những “ông lớn” như Photoshop.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

6. FlipaClip

Là một ứng dụng có chức năng như một phần mềm phác thảo, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh hoạt họa mà mình vẽ ra để thêm vào khả năng sử dụng bút của mình, với cảm nhận như được thực sự thao tác trên giấy viết thực. Điểm nổi bật là người sử dụng hoàn toàn có thể theo dõi được những gì mà mình sẽ viết tiếp theo.

Clip giới thiệu FlipaClip.

Ví dụ chúng ta vẽ gần hoàn thành được 1 đường tròn, và bạn muốn xem mình có thể gợi ý ra cách vẽ như thế nào tiếp, bạn có thể để cho ứng dụng tự gợi ra ý tưởng cho mình, và đó thật sự không phải là một ý tưởng tồi.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

7. SIGNificant Signature Capture

SIGNificant Signature Capture là một  giải pháp an toàn và tiện lợi để ký ngay các văn bản trên chính chiếc phablet của người dùng. Ứng dụng tuyệt vời này sẽ mang chữ ký truyền thống tới thế giới công nghệ.

Những ứng dụng tốt nhất cho bút cảm ứng S Pen 5

Giờ đây, với một tài liệu quan trọng, người dùng sẽ không còn phải quét, fax, hay gửi bưu điện nữa. Thay vào đó, với tính năng chữ ký điện tử của SIGNificant Signature Capture, việc ký tên đã trở nên không thể dễ dàng và an toàn hơn trên thiết bị của người dùng. Bạn có thể tải bất kì file PDF nào từ hòm thư, thẻ nhớ SD hoặc Dropbox TM và thêm chữ ký viết tay của mình vào đó.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

8. MyRealFont Lite

Ứng dụng với hơn một triệu lượt tải về trên iPhone cuối cùng cũng “cập bến” Android trên dòng Galaxy Note của Samsung. MyRealFont Lite là ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng có khả năng tạo ra font chữ do chính mình sáng tác. Giờ đây các tín đồ Samsung hoàn toàn có thể sử dụng bút S Pen để bắt đầu viết lên những tin nhắn cá nhân và bưu thiếp mang dấu ấn của riêng mình.

Những ứng dụng tốt nhất cho bút cảm ứng S Pen 6

Bên cạnh đó, người dùng có thể chia sẻ những tin nhắn đó qua Mail, Facebook, Twitter, MMS hoặc bất kỳ ứng dụng chat nào khác.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

9. Makeup

Nếu bạn là một người đam mê thời trang và trang điểm, ứng dụng Makeup ngay chỉ cái tên thôi cũng đã nói lên rằng bạn không nên bỏ qua nó. Ứng dụng này cung cấp một số lượng đáng kinh ngạc những son môi, đồ làm bóng, phấn hồng, mascara cũng như rất nhiều lựa chọn làm đẹp khác cho bức ảnh của người mẫu trên thiết bị của bạn.

Những ứng dụng tốt nhất cho bút cảm ứng S Pen 7

Người dùng sẽ được thỏa sức sáng tạo bằng cách kết hợp những tùy chọn khác nhau của Makeup với sự uyển chuyển của chiếc bút S Pen. Bạn còn đợi chờ gì nữa mà không ngay lập tức tải và trải nghiệm ứng dụng này.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

10. Scribble Racer

Là ứng dụng cuối cùng trong danh sách, và nói chính xác thì đây đúng hơn là một game giải trí đơn thuần. Người dùng sẽ có những cách thức cụ thể để giao tiếp với chiếc bút Spen, bạn sẽ chỉ có nhiệm vụ duy nhất là tránh những chướng ngại vật được xuất hiện trong game để dành được thắng lợi.

Những ứng dụng tốt nhất cho bút cảm ứng S Pen 8

Scribble Racer là một game giải trí và rèn luyện kỹ năng tỷ mỷ trong từng thao tác, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì game mang lại.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

Tham khảo: Phonearena.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ