Xem bản thử nghiệm

Nokia Asha 305: Điện thoại 2 SIM cảm ứng giá hấp dẫn xuất hiện tại Việt Nam

Theo Hãng , Theo Hãng  

Nokia Asha có mức giá rất hấp dẫn chỉ 1.890.000 VND.

Tiếp nối thành công của dòng Asha phím bấm được ra mắt vào năm ngoái, Nokia tiếp tục trình làng dòng máy thứ hai trong gia đình Asha, đó là Asha Touch, với màn hình hoàn toàn cảm ứng gồm Asha 305, Asha 306 và Asha 311. Nokia Asha 305 là sản phẩm được chọn ra mắt đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong gia đình Asha Touch với mức giá chỉ 1.890.000 VND - được xem là chiếc điện thoại cảm ứng thông minh với mức giá hấp dẫn nhất của Nokia từ trước đến nay tại thị trường này. 


Thiết kế dạng thanh hiện đại mang lại cảm giác cầm chắc tay, Nokia Asha 305 với màn hình cảm ứng 3-inch, độ phân giải 400 x 240 pixel hỗ trợ tối đa ứng dụng xã hội Facebook, Yahoo Messenger cũng như thỏa sức tận hưởng 40 game EA bản quyền cùng Nokia Maps giúp bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng kết nối với bạn bè và gia đình. Bên cạnh đó Asha 305 với tuổi thọ pin cao còn mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời những tính năng giải trí bất tận trên màn hình cảm ứng mà không lo ngại đến việc hết pin như các mẫu điện thoại cảm ứng khác.


Điểm nổi bật ở Nokia Asha 305 là vẫn giữ nguyên những chức năng của dòng điện thoại phổ thông tiện ích với 2 khe sim cùng chế độ chuyển đổi dễ dàng, camera 2 MP và tạo nên một trải nghiệm mới với màn hình cảm ứng dễ dàng điều khiển. Bạn có thể lướt nhẹ từ trên xuống để hiển thị nhanh các thông tin màn hình hoặc lướt nhanh giữa các màn hình để thêm danh sách bạn bè, thưởng thức âm nhạc…

Nokia Asha 305 được bán rộng rãi trên toàn quốc với giá bán lẻ: 1.890.000 VND. Ngoài ra khi mua Nokia Asha 305, khách hàng còn nhận được các ưu đãi đặc biệt như: 

  • Miễn phí 6 tháng 40 game bản quyền EA 
  • Miễn phí 3 tháng internet không giới hạn từ Mobifone 

Hai sản phẩm Nokia Asha 306 và Nokia Asha 311 sẽ tiếp tục được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 7 năm 2012.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ