Xem bản thử nghiệm

Nokia tung loạt ứng dụng camera hấp dẫn cho điện thoại Lumia

H.A , H.A  

Đó là phiên bản cập nhật Camera Extras và ứng dụng Cinemagraph. Cinemagraph là ứng dụng cho phép bạn chụp nhiều bức ảnh sau đó ghép lại thành một thước phim trình chiếu liên tục.

Nokia vừa tung ra phiên bản cập nhật Camera Extras và ứng dụng Cinemagraph cho các thiết bị Lumia chạy hệ điều hành WINDOWS PHONE 7. Những dòng máy được hỗ trợ Camera Extras bao gồm Lumia 900, 800, 710, 610 và 510. Trong khi đó, ứng dụng Cinemagraph, hiện mới chỉ có mặt trên Lumia 900, 800 và 710, hai dòng máy 610 và 510 sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Nokia tung loạt ứng dụng camera hấp dẫn cho điện thoại Lumia 1

Trong khi đó, cả Camera Extras và Cinemagraph đều đã có mặt trên các thiết bị chạy Windows Phone 8. Trước tiên, Cinemagraph là ứng dụng cho phép bạn chụp nhiều bức ảnh sau đó ghép lại thành một thước phim trình chiếu liên tục.

Còn Camera Extras là ứng dụng chụp ảnh thông minh bao gồm các chế độ chụp Panorama, Smart Shoot, Action Shoot và tính năng hẹn giờ chụp. Phiên bản mới cập nhật của Camera Extras trên WINDOWS PHONE 7 cung cấp thêm chế độ “burst” cho phép bạn chụp một loạt ảnh và lựa chọn bức ảnh bạn cảm thấy hài lòng nhất. Sau đó, bạn có thể tự tùy chỉnh loại bỏ các đối tượng không mong muốn trong ảnh. 

Video giới thiệu 2 ứng dụng Camera Extras và Cinemagraph.

Bạn có thể truy cập để tải Camera Extras và Cinemagraph dành cho các thiết bị Lumia chạy Windows Phone 7 từ Marketplace hoặc vào đường dẫn này để dò mã “bar code”.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ