Xem bản thử nghiệm

Nova Launcher cập nhật lên phiên bản 2.0, rất nhiều tính năng mới

MT ,   

Cho cả bản trả phí và bản miễn phí.

Nova Launcher - 1 trong những ứng dụng launcher được ưa thích nhất trên Android, mới đây vừa được cập nhật lên phiên bản 2.0 và cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng mới thú vị. Những tính năng mới được trang bị cho cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí (Prime), bởi thế, nếu bạn đang dùng Nova Laucher thì bạn nên nâng cấp lên phiên bản mới nhất này để có thể tận hưởng các tính năng mới dưới đây.

Nova Launcher cập nhật lên phiên bản 2.0, rất nhiều tính năng mới 1

Như đã nói thì Nova Launcher 2.0 có nhiều tính năng mới cho cả bản free lẫn bản thương mại. Ở bản Free, Nova Launcher 2.0 sẽ cho phép người dùng tự crop ảnh theo kích thước mà mình mong muốn trước khi thiết lập ảnh đó làm ảnh nền. Ứng dụng này cũng cho phép tăng số hàng cột ứng dụng tối đa trên màn hình, giúp bạn có thể tạo ra nhiều shortcut trên 1 trang hơn. Tính năng infinite scrolling cho phép người dùng cuộn liên tục qua tất cả các màn hình. Nova Launcher 2.0 cho phép các icon ở phần dock có thể nhỏ hơn nữa (giúp bạn để được nhiều icon hơn). Ứng dụng cũng cung cấp tính năng cho phép bản thân nó nằm trong bộ nhớ của máy để người dùng có thể truy cập nhanh hơn. Nova Launcher cũng sẽ hiển thị 1 cảnh báo nếu như bạn vô tình chạy 1 launcher khác trên máy. Phiên bản mới cũng đem lại những cải tiến về sử dụng bộ nhớ, giúp cuộn mượt hơn, cũng như được tối ưu hơn.

Với phiên bản Prime, bạn có tất cả các tính năng mới giống như bản Free cùng 1 số tính năng cao cấp khác như cho phép tùy chỉnh kích thước icon, thực hiện thao tác vuốt với icon. Nếu bạn dùng Android và chưa biết tới Launcher này, bạn có thể tải về tại cửa hàng Google Play để tự mình trải nghiệm.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ