Xem bản thử nghiệm

Q-Smart Magic: Thiết kế mỏng, màn hình tốt

Theo Hãng ,   

Đây là model được kế thừa những ưu điểm cấu hình từ 2 đàn anh Tender và Pad, trong khi thiết kế và màn hình được nâng cấp để mang lại nhiều trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Q-Smart đã chính thức giới thiệu thêm model Magic vào dòng Miracle Series. Đây là model được kế thừa những ưu điểm cấu hình từ 2 đàn anh Tender và Pad, trong khi thiết kế và màn hình được nâng cấp để mang lại nhiều trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Nâng cấp đáng kể đầu tiên có thể dễ dàng nhận thấy chính là chuẩn phân giải màn hình qHD 540x960 pixel. Kích thước màn hình tuy “chỉ” còn 4.5 inches (so với Pad là 5.0 inches) nhưng nhờ sự “ưu ái” lớn về độ phân giải, những hạt “sạn”, điểm pixel và tình trạng hình, chữ bị vỡ khi phóng to gần như không xuất hiện. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ 16 triệu màu và áp dụng công nghệ IPS LCD cho màn hình cũng đã góp phần mang lại những hình ảnh hiển thị sắc nét, màu sắc tươi, có chiều sâu và độ tương phản tốt.

Q-Smart Magic: Thiết kế mỏng, màn hình tốt 1

Nâng cấp thứ hai của Magic nằm ở ngoại hình. Vẫn là viền hợp kim sáng bóng ốp cong dọc thân để tạo cảm giác mềm mại, sang trọng như 2 đàn anh Tender và Pad, nhưng thiết kế của Magic đã được chăm chút tỉ mỉ hơn về độ mỏng của máy và độ mỏng của viền màn hình mặt trước cũng hợp lý hơn. Magic có độ mỏng “chỉ” 8,9 mm, ngang ngửa với HTC One X và vượt mức 9,3 mm của iPhone 4S. Máy tuy có màn hình to đến 4.5 inch nhưng trọng lượng được thiết kế chỉ còn 125g (nhẹ hơn trọng lượng 140g của iPhone 4S trong khi màn hình to hơn đến 1.0 inch, và nhẹ hơn trọng lượng 133g của Galaxy S3 tuy màn hình nhỏ hơn 0.3’’).

Q-Smart Magic: Thiết kế mỏng, màn hình tốt 2
Q-Smart Magic: Thiết kế mỏng, màn hình tốt 3
Magic có độ mỏng ngang ngửa HTC One X và vượt iPhone 4S.

Cũng như 2 đàn anh Tender, Pad, Magic hoạt động trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich và được trang bị vi xử lý dual-core xung nhịp 1 GHz cấu trúc ARMv7 nhân cortex A9, tích hợp GPU hỗ trợ xử lý đồ họa PowerVR SGX 531. Máy có bộ nhớ ROM 4GB, RAM 512MB theo công nghệ DDR2 giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu và tiết kiệm điện năng.

Cấu hình này cộng với sự nâng cấp mạnh mẽ của màn hình giúp việc trải nghiệm các game hành động, chiến thuật nặng như Eternity Warriors 2 (bộ cài 82MB), Game Big Time Gangsta (bộ cài 144MB) rất “đã”, hình ảnh hiển thị đẹp, sắc nét, hạn chế tối đa độ trễ làm tăng cảm hứng khi chơi game. 

Q-Smart Magic: Thiết kế mỏng, màn hình tốt 4
Game Eternity Warriors 2 trên Magic.

Magic có camera được kế thừa từ Pad với độ phân giải 8.0 MP cho chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi, sâu. Camera được hỗ trợ thêm đèn flash kép để chụp trong điều kiện thiếu sáng và cũng được hỗ trợ các tính năng hữu dụng khác như: lấy nét tự động, tự động nhận diện nhiều khuôn mặt cùng lúc và khả năng quay phim chuẩn HD 720p sắc nét.

Q-Smart Magic: Thiết kế mỏng, màn hình tốt 5

Q-Smart Magic hiện có 2 màu: Đen và trắng với mức giá 3.990.000đ. Chi tiết về sản phẩm, bạn đọc có thể xem thêm tại đây.
Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ