Xem bản thử nghiệm

Q-Smart Miracle Pad: Phablet của Q-Mobile

Theo Hãng ,   

Miracle Pad là model có màn hình to nhất tới thời điểm hiện tại thuộc dòng sản phẩm cao cấp Miracle của thương hiệu Q-Smart.

Miracle Pad là model có màn hình to nhất tới thời điểm hiện tại thuộc dòng sản phẩm cao cấp Miracle của thương hiệu Q-Smart. Đây là chiếc smartphone hơi lai tablet với màn hình lên tới 5.0 inch cùng công nghệ IPS LCD giúp hiển thị sáng hơn và tiết kiệm điện năng.

Máy có điểm nhấn nằm ở khâu thiết kế để tạo sự khác biệt với những chiếc smartphone khác trên thị trường với thiết kế mỏng, nhẹ và đường viền hợp kim đem lại cảm giác khá sang trọng. Nắp lưng nhám được vát tròn sâu ở bốn góc giúp người dùng cầm máy chắc chắn trong lòng bàn tay dù kích thước của máy khá lớn.

Q-Smart Miracle Pad: Phablet của Q-Mobile 1

Sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Android 4.0.4 ICS với chip xử lý hai nhân Cortex A9 xung nhjp 1GHz kiến trúc ARMv7. Bộ nhớ ROM và RAM lần lượt có dung lượng 4GB và 512MB. Nâng cấp đáng khen ngợi trên Miracle Pad là chiếc camera 8.0 MP với đèn flash kép, hỗ trợ lấy nét tự động, nhận diện khuôn mặt và quay video chuẩn HD.

Một số hình ảnh được chụp từ camera của máy:

Q-Smart Miracle Pad: Phablet của Q-Mobile 2

Q-Smart Miracle Pad: Phablet của Q-Mobile 3

Q-Smart Miracle Pad: Phablet của Q-Mobile 4


Video trải nghiệm Miracle Pad.
Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ