Xem bản thử nghiệm

Ra mắt ứng dụng đặt phòng giờ chót HotelQuickly tại Việt Nam

IcedT , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - HotelQuickly cho phép người dùng đặt phòng vào phút chót với giá phòng ưu đãi.

Sau khi nhận được khoản đầu tư mạo hiểm trị giá 4,5 triệu USD, ứng dụng đặt phòng giờ chót HotelQuickly đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam. Được sáng lập bởi các cựu lãnh đạo của tập đoàn thương mại điện tử Rocket Internet GmbH, HotelQuickly cho phép người sử dụng đặt phòng nhanh ở các khách sạn từ 3 tới 5 sao với mức giá phòng ưu đãi.

Ra mắt ứng dụng đặt phòng giờ chót HotelQuickly tại Việt Nam

“Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu chính thức ứng dụng HotelQuickly với thị trường Việt Nam. Hơn một năm qua với mạng lưới hơn 330 khách sạn trên 15 tỉnh thành trên cả nước và đang mở rộng hoạt động, chúng tôi hi vọng đem đến cách thức đặt phòng khách sạn mới, tiếp tục dẫn đầu trong đổi mới như nhiều hình thức khuyến mại cá nhân khác nhau, đem lại lợi ích gia tăng cho khách du lịch và khách sạn,” ông Christian Mischler, Đồng sáng lập, Giám đốc Tác nghiệp và Giám đốc Tiếp thị phát biểu.

Ra mắt ứng dụng đặt phòng giờ chót HotelQuickly tại Việt Nam

Với đặc tính là ứng dụng đặt phòng phút chót và chỉ có thể đặt trong cùng ngày hoặc tối đa 5 ngày tiếp theo, HotelQuickly có giá phòng thường thấp hơn các đại lý đặt phòng online khác trung bình khoảng 28%. HotelQuickly không muốn tốn hàng giờ trên mạng của người dùng để xem hết danh sách khách sạn nên chỉ hiển thị 10 khách sạn có giá khuyến mại tốt nhất. Gói gọn chỉ trong ba bước, người dùng có thể đặt phòng trong chưa đầy 1 phút và thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa, MasterCard, American Express) hoặc Paypal.

Ra mắt ứng dụng đặt phòng giờ chót HotelQuickly tại Việt Nam

HotelQuickly hiện được cung cấp miễn phí cho ba nền tảng là Android, iOS và BlackBerry 10. Tải về ứng dụng tại đây.

>> Thư giả mạo dịch vụ đặt vé, đặt phòng tăng đột biến trong tháng 6/2014

Bình luận