RIM sẽ sản xuất Blackberry Curve OS 7, HTC Sensation gặp vấn đề về cảm ứng

PV , Hồng Nhung  
Bình luận 0

RIM dự kiến sẽ sớm cho ra mắt thêm các mẫu điện thoại thuộc dòng Curve - dòng sản phẩm trung cấp của Blackberry.

RIM ra mắt dòng điện thoại giá rẻ chạy OS 7.


Ngoài các sản phẩm cao cấp như Blackberry Torch 9860 và Torch 9810, RIM dự kiến sẽ sớm cho ra mắt thêm các mẫu điện thoại thuộc dòng Curve - dòng sản phẩm trung cấp của Blackberry. Curve là một trong những dòng máy Blackberry được ưa chuộng nhất. Gần đây một số bức ảnh của Blackberry Curve 9360 đã được OneMobileRing đăng tải. Có vẻ như Curve 9360 sẽ là sản phẩm mở đầu cho loạt sản phẩm Curve chạy Blackberry OS 7 sắp ra mắt trong tương lai của RIM.

RIM cũng đang tập trung phát triển hơn nữa dịch vụ email và Blackberry Messenger.

Tham khảo Techradar

HTC sẽ không bảo hành cho các thiết bị mở khóa bootloader.


Mới đây HTC đã tuyên bố sẽ có phép người sử dụng mở khóa bootloader các thiết bị của hãng. Mở khóa Bootloader cho phép bạn cài thêm các hệ điều hành khác ngoài hệ điều hành sẵn có. HTC cho biết các thiết bị bán ra vẫn sẽ bị khóa bootloader, nhưng nếu người sử dụng muốn, họ có thể sử dụng công cụ trên web do HTC cung cấp để mở khóa. Tuy nhiên người sử dụng sẽ phải chấp nhận rằng HTC sẽ không bảo hành cho các thiết bị đã mở khóa. 

HTC Sensation sẽ có bản mở khóa sớm nhất, sau đó sẽ là EVO 3D. Dự kiến bản mở khóa này sẽ có vào cuối tháng này.

Tham khảo Engadget

HTC Sensation gặp vấn đề về cảm ứng.


Người sử dụng HTC Sensation đang phản ánh rất nhiều rằng chỉ sau 1 thời gian sử dụng, cảm ứng của HTC Sensation kém dần đi. Rất nhiều người đã gặp phải trường hợp không mở khóa máy được vì máy không nhận cảm ứng khi bạn trượt nút mở khóa trên màn hình. HTC Support khuyên người sử dụng reset lại máy, nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng này. 

Một số người cho biết HTC Sensation cũng tự khởi động lại khi bạn xem ảnh. Có vẻ như HTC Sensation đang gặp khá nhiều vấn đề về cả phần cứng và phần mềm. 

Tham khảo GSM Arena

Pegatron sẽ sản xuất 10 triệu iPhone 5.


Theo Digitimes thì Pegatron Technology đã đạt được thỏa thuận với Apple và công ty này sẽ trở thành nhà sản xuất iPhone lớn thứ hai của Apple. Foxconn hiện là nhà sản xuất lớn nhất của Apple. Pegatron sẽ sản xuất 10 triệu máy iPhone 5 và chuyển cho Apple vào tháng 9. Có lẽ iPhone 5 sẽ được ra mắt vào tháng 10 chứ không phải là tháng 9 như tin đồn trước đây.

Tham khảo i4u

Bình luận

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày