Xem bản thử nghiệm

Rò rỉ ảnh mặt trước iPhone 6s: thiết kế không khác biệt, chất liệu bền hơn

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy, thiết kế của iPhone 6s và iPhone 6s Plus gần như sẽ không thay đổi nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm.

Mới đây, trang Nowhereelse của Pháp đã tiết lộ những hình ảnh thực tế đầu tiên về mặt trước của chiếc iPhone 6s. Và qua là đó ảnh hàng loạt màn hình iPhone đang chờ được lắp ráp, khẳng định sẽ có bộ đôi iPhone thế hệ mới trong năm nay.

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy, thiết kế của iPhone 6s và iPhone 6s Plus gần như sẽ không thay đổi nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm.

iphone6sfrontpanel1

Tuy nhiên, nguồn tin khẳng định Apple sẽ khiến bộ đôi iPhone thế hệ mới mỏng hơn, đưa hợp kim nhôm cấu thành nên chiếc Watch Sport lên chiếc iPhone 6s. Chất liệu này được cho là bền hơn vỏ nhôm trên iPhone 6 tới 60%.

Ngoài ra, nguồn tin cũng phủ nhận iPhone mới sẽ sử dụng màn hình sapphire như trước đó, bởi bài toán nguồn cung chắc chắn sẽ khiến Apple từ bỏ ý định này. Thay vào đó, iPhone 6s có thể sẽ được tích hợp màn hình hiển thị Force Touch.

Được biết, đây là công nghệ màn hình cảm ứng mới của Apple đã ra mắt trên những thiết bị đeo Apple Watch. Thay vì chỉ có thể phát hiện nơi bạn nhấn lên màn hình, Force Touch còn cho phép cảm ứng cả lực mà bạn đang tiếp xúc.

phone6sfrontpanel2

Bên cạnh đó, nhiều khả năng Apple sẽ tung thêm một phiên bản màu sắc nhằm làm mới dòng iPhone, đó là màu vàng hồng (rose gold). Dù đã xuất hiện rất nhiều các concept liên quan tới iPhone 6s, nhưng vẫn chưa rõ màu sắc chính xác của phiên bản vàng hồng sẽ ra sao. Về phần các phiên bản như màu vàng gold hay xám truyền thống vẫn được giữ nguyên.

Liên quan tới cấu hình máy, iPhone 6s có thể sẽ nâng cấp từ 8 MP lên tới 12 MP, sau nhiều năm không nâng cấp "số chấm" trên camera của iPhone và nâng bộ nhớ RAM lên con số 2 GB.

Hiện tại vấn đề gây tranh cãi nhất trong cộng đồng người dùng là iPhone 6s nên tiếp tục giữ nguyên bộ nhớ trong 16 GB thấp nhất, hay sẽ lên thẳng mức 32 GB tỷ lệ vàng?

Bình luận