Xem bản thử nghiệm

Samsung nâng cấp Jelly Bean cho Galaxy Note I

MT ,   

Cùng nhiều tiện ích trong gói Premium Suite như chạy đa nhiệm, Air View...

Samsung mới đây xác nhận thông tin mà có lẽ sẽ đem lại niềm vui lớn cho những ai đang sở hữu Galaxy Note I. Theo đó, công ty Hàn Quốc không chỉ hỗ trợ nâng cấp lên HĐH Android mới nhất, hãng còn đem nhiều tính năng cao cấp trong gói Premium Suite được giới thiệu khi ra mắt Galaxy Note II lên Galaxy Note I. 

Samsung nâng cấp Jelly Bean cho Galaxy Note I 1
Galaxy Note I sắp được nâng cấp Jelly Bean cùng nhiều tính năng thú vị.

Trong đó các tính năng đáng chú ý nhất là Multi-Window cho phép nhiều ứng dụng chạy cùng 1 lúc trên màn hình; hay “Air View” cho phép người dùng không cần trực tiếp đặt bút cảm ứng lên màn hình mà chỉ cần giữ ở một khoảng cách nhất định để xem trước nội dung bên trong một thư mục hay tua video đến đoạn mình ưa thích khi đang trình chiếu. Ngoài ra, các ứng dụng thú vị khác trong Premium Suite như Popup Note/Video/Browser (xem video, trình duyệt như một cửa sổ popup), Easy Clip, Paper Artist cũng sẽ được trang bị cho Note đời đầu. 

Tuy hiện tại Samsung chưa công bố thời gian nâng cấp cụ thể, nhưng với thông báo xác nhận chính thức này, hy vọng người dùng Galaxy Note I sẽ sớm được nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất cùng hàng loạt các tính năng thú vị trên "người anh" Galaxy Note II.

Video về tính năng Multi-Window trên Galaxy Note II:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ