Xem bản thử nghiệm

Surface bền đến mức có thể dùng làm ván trượt

DT ,   

Được lãnh đạo cao cấp của Microsoft chứng minh.

Người đứng đầu mảng Windows của Microsoft, Steven Sinofsky vừa đăng một bức ảnh gây “sốc” trên mạng xã hội Twitter về "chiếc ván trượt" Surface.

Không chỉ được đánh giá là “siêu phẩm” máy tính bảng nhờ vào cấu hình, hiệu năng và được trang bị hệ điều hành Windows 8, Micosoft còn muốn thiết bị này phải có độ bền chắc chắn và hạn chế hư hỏng khi va chạm. Mới đây, một lãnh đạo cấp cao của hãng là Steven Sinofsky vừa chứng minh rằng Surface bền đến mức có thể dùng để làm…ván trượt.

surface-ben-den-muc-co-the-dung-lam-van-truot
Bức ảnh "chiếc ván trượt" Surface mà Steven Sinofsky đăng tải trên Twitter.

Ông đã đăng tải trên mạng xã hội Twitter hình ảnh chiếc Surface được lắp kèm với 4 bánh xe trượt khiến sản phẩm này không khác gì một chiếc ván trượt thực thụ.

Với lớp vỏ case và khung máy được làm từ titan và hợp kim magiê trong khi màn hình được trang bị lớp Gorilla Glass 2.0, Microsoft Surface xứng đáng là một trong những thiết bị máy tính bảng có độ bền cao nhất hiện nay.

Microsoft sẽ chính thức ra mắt chiếc máy tính bảng Surface vào ngày 26 tháng 10 tới với mức giá khởi điểm từ 499 USD (~ 10 triệu đồng). Chúng ta sẽ sớm có cơ hội được trải nghiệm độ bền và cả những tính năng ưu việt khác của sản phẩm này.

Tham khảo: Mashable

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ