Xem bản thử nghiệm

Tiết lộ cấu hình "khủng" của Nexus 7 thế hệ 2 chạy chip lõi tứ và màn hình siêu nét

H.A , H.A  

Nexus 7 thế hệ thứ hai sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Pro (đã từng được sử dụng trên smartphone Nexus 4).

Một số chuyên gia nhận định rằng có thể Google sẽ ra mắt máy tính bảng Nexus 7 thế hệ thứ hai tại Hội nghị Google I/O sắp diễn ra trong tháng này. Mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã tiết lộ một số thông tin nóng hổi về cấu hình phần cứng của Nexus 7 phiên bản tiếp theo.

Tiết lộ cấu hình "khủng" của Nexus 7 thế hệ 2 chạy chip lõi tứ và màn hình siêu nét 1
Thông tin về cấu hình của "new Nexus 7" được KGI Securities công bố.

Cụ thể, Nexus 7 thế hệ thứ hai sẽ được trang bị màn hình LTPS 7 inch độ phân giải lên tới 1.200x1.920 pixel cùng vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Pro (đã từng được sử dụng trên smartphone Nexus 4). Mẫu tablet mới của Google còn sở hữu camera sau 5 MP và cả camera trước cùng nguồn pin dung lượng 4.000 mAh. Đặc biệt, Nexus 7 mới sẽ chạy hệ điều hành Android 4.3 với sự hứa hẹn cải thiện lớn về đồ họa.

Về mặt thiết kế, Nexus 7 phiên bản 2 sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn người tiền nhiệm với viền màn hình mỏng và vỏ nhựa. Mức giá của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ song một số nhà phân tích tin rằng Google sẽ tiếp tục trợ giá cho sản phẩm của mình và chịu lỗ từ 5 đến 10 USD cho mỗi thiết bị bán ra. Bên cạnh đó, Nexus 7 thế hệ 2 sẽ được phân phối thông qua Play Store và nhiều nhà bán lẻ lớn.

Bình luận