Xem bản thử nghiệm

[Video] Galaxy S6 Edge vẫn "khỏe re" sau hơn 20 phút ngâm nước

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Kết quả tương đối bất ngờ khi mà Samsung chưa hề công bố về khả năng chống nước của bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge.

Khi ra mắt bộ đôi siêu phẩm Galaxy S6Galaxy S6 Edge cách đây không lâu, gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc không hề đề cập tới khả năng chống nước của bộ đôi sản phẩm này.

Tuy nhiên mới đây, một đoạn video ngắn đã cho thấy Galaxy S6 Edge hoàn toàn có thể chống nước khi chủ nhân chiếc máy ngâm nước nó hơn 20 phút. Trong đoạn video, Galaxy S6 Edge được cài đặt thời gian sáng màn hình kéo dài cùng với đồng hồ bấm giờ được chạy để đo lại khoảng thời gian máy nằm trong bát nước. Người tiến hành thử nghiệm không hề che đậy các cổng kết nối của máy.

Chiếc Galaxy S6 Edge vẫn chạy tốt trong và sau khi ngâm nước 23 phút.

Thật bất ngờ, sau 23 phút "tập lặn", bài test chỉ kết thúc khi chiếc máy ... hết pin. Chiếc điện thoại vẫn hoạt động bình thường, thậm chí cắm sạc sau khi nhấc ra khỏi nước không lâu.

Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào từ phía Samsung về tính năng chống nước được trang bị trên 2 chiếc điện thoại mới nhất của hãng, vì thế khả năng chống nước của S6 và S6 Edge mới chỉ được thực hiện qua một vài thử nghiệm trên số ít sản phẩm. Vì vậy nếu bạn đang lên kế hoạch sở hữu một chiếc Galaxy S6 hoặc S6 Edge, đừng vội "trải nghiệm" khả năng chống nước trên chiếc điện thoại của mình, mà hãy chờ thông tin từ phía nhà sản xuất về tiêu chuẩn chống nước của máy.

>>Mang tính năng "vuốt" để mở danh bạ trên Galaxy S6 Edge lên các máy Android

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ