Xem bản thử nghiệm

X Phone sẽ có thời lượng pin "khủng": 3.000 mAh

Tùng Phạm ,   

Smartphone này còn được thiết kế với chất liệu Kevlar truyền thống của Motorola.

Thông tin mới nhất về chiếc điện thoại X Phone do Motorola sản xuất sẽ có dung lượng pin khá cao nhằm tăng cường thời lượng sử dụng. Theo đó, Motorola X Phone sẽ được trang bị dung lượng pin 3.000 mAh. Ngoài ra, smartphone này còn được thiết kế với chất liệu Kevlar truyền thống của Motorola.

X Phone sẽ có thời lượng pin "khủng": 3.000 mAh 1

Các thông số khác về cấu hình của X Phone bao gồm vi xử lý lõi tứ cùng màn hình cảm ứng kích thước lớn 4,8 inch. Bên cạnh thời lượng pin "khủng" thì bộ nhớ trong của chiếc smartphone này cũng khá ấn tượng với mức dung lượng tối đa lên đến 128 GB cùng với khả năng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. X Phone cũng sẽ được đầu tư về tính năng chụp ảnh thông qua cảm biến camera Exmor RS của Sony sản xuất.

X Phone sẽ có thời lượng pin "khủng": 3.000 mAh 2

Mới đây, thêm một bằng chứng nữa cho thấy sản phẩm này đang được nghiên cứu và phát triển. Thông tin tuyển dụng từ Motorola cho hay họ đang muốn thuê một giám đốc quản lý sản phẩm cho một thiết bị có tên là X Phone. Thông báo tuyển dụng của Motorola cũng bật mí rằng X Phone vẫn đang trong quá trình phát triển sơ khai. Chính vì thế mà chúng ra không nên quá mong đợi rằng sản phẩm này sẽ ra mắt tại sự kiện Google I/O sẽ diễn ra vào tháng 5 năm nay.

X Phone sẽ có thời lượng pin "khủng": 3.000 mAh 3

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ