Xem bản thử nghiệm

Xperia J giảm giá xuống còn 5,5 triệu đồng tại Việt Nam

Tùng Phạm ,   

Tới từ một thương hiệu lớn sở hữu thiết kế đẹp và pin tốt, Xperia J vẫn là một lựa chọn đáng để bạn suy nghĩ trong tầm giá từ 5 đến 7 triệu đồng.

Xperia J là một trong số những smartphone Xperia giảm giá mạnh tại Việt Nam trong thời gian ngắn vừa qua. Cụ thể, smartphone này đã giảm giá khoảng 1,2 triệu đồng từ mức 6,7 triệu đồng xuống còn 5,5 triệu đồng. Với mức giá giảm như thế này cùng cấu hình tương chỉ thuộc mức tầm trung "tàng tàng", Xperia J khó có thể cạnh tranh được với một số smartphone khác tốt trong tầm giá này như Desire U, Lumia 720 đặc biệt là những smartphone xách tay Hàn. Dẫu sao, tới từ một thương hiệu lớn sở hữu thiết kế đẹp và pin tốt đây vẫn là một lựa chọn đáng để bạn suy nghĩ trong tầm giá từ 5 đến 7 triệu đồng.
 
Xperia J giảm giá xuống còn 5,5 triệu đồng tại Việt Nam 1

Xperia J giảm giá xuống còn 5,5 triệu đồng tại Việt Nam 2

Xperia J giảm giá xuống còn 5,5 triệu đồng tại Việt Nam 3

Xperia J giảm giá xuống còn 5,5 triệu đồng tại Việt Nam 4

Về mặt cấu hình phần cứng, Xperia J được trang bị màn hình 4 inch độ phân giải 480x854 pixel cùng vi xử lý lõi đơn Qualcomm MSM7227A Snapdragon tốc độ 1 GHz và 512 MB RAM. Thiết bị này sở hữu camera sau 5 MP và camera VGA phía trước. Máy có nguồn pin dung lượng 1.750 mAh và chạy hệ điều hành Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich.

Một số hình ảnh khác của Xperia J.

Bình luận