Xem bản thử nghiệm

Xperia Tablet Z: Máy tính bảng mới của Sony

H.A , H.A  

Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt vào quý II năm nay.

Theo một số nguồn tin mới cập nhật, Sony sẽ tiếp tục tập trung phát triển dòng thiết bị di động cao cấp với sản phẩm mới là máy tính bảng Xperia Tablet Z (mã số SO-03E, hay còn gọi là "Pollux"). Tablet này sẽ có nhiều điểm tương tự về mặt thiết kế và có thể đồng bộ cùng điện thoại Xperia Z đã ra mắt tại CES 2013.

Xperia Tablet Z: Máy tính bảng mới của Sony 1
Các thông tin về Sony Xperia Tablet Z bị rò rỉ.

Xperia Tablet Z sẽ được trang bị bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Pro APQ8064 tốc độ 1,5 GHz với 2 GB RAM và màn hình 10,1 inch độ phân giải Full HD. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu camera trước 2,2 megapixel, camera sau 8,1 megapixel cùng pin dung lượng 6.000 mAh.

Tablet Z có 32 GB dung lượng lưu trữ, chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean. Ngoài ra, máy cũng có khả năng chống bụi, chống nước với chứng nhận IP55/ IP57 và hỗ trợ đầy đủ các kết nối tiên tiến như NFC, LTE, Wi-Fi a/b/g/n hay Bluetooth 4.0.

Hiện tại ngày phát hành và mức giá cụ thể của máy tính bảng Xperia Tablet Z vẫn chưa được công bố. Nhưng dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra trong quý II năm nay. Nhóm thị trường đầu tiên sẽ là Nhật Bản và Hồng Kông trước khi đến châu Âu và các thị trường quốc tế khác.

Tham khảo: Androidauthority

Tags:

Bình luận