Xem bản thử nghiệm

Một loại cáp USB và micro-USB cắm chiều nào cũng được

htpl , Theo Trí Thức Trẻ

Có lẽ hầu như bất kỳ ai trong số chúng ta cũng đều đã từng nếm trải cảnh vật lộn với cáp USB sau nhiều lần thử mà vẫn không được. Ta chỉ có 50% cơ hội cho lần thử đầu tiên và có lẽ sự đau đớn đi kèm khi thất bại cũng như thua cược vậy.

Vốn hiểu rất rõ điều này, hãng Micflip mới đây đã tung ra một sản phẩm như vị cứu tính cho đa số chúng ta. Nó có thể giải quyết vấn đề nan giải này một cách nhanh chóng bởi 2 mặt của nó là hoàn toàn như nhau. Dù có cắm thế nào đi chăng nữa thì tỷ lệ thành công của bạn cũng là 100% chứ không còn là 50% như trước đây.

Chắc hẳn bạn cũng đang nghĩ giống tôi, tại sao không có một ai thực hiện điều này sớm hơn nhỉ? Chỉ một thiết kế đơn giản, mọi rắc rối sẽ biến đi trong chớp mắt.

Sản phẩm này có một đầu cho cổng Micro USB và đầu còn lại cho cổng Type A, với phần tiếp xúc được mạ vàng tránh gỉ sét. Lớp vỏ ngoài là sợi nylon bện nên sẽ giảm thiểu được tối đa sự rối dây trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, lõi của cáp được làm bằng đồng cao cấp nên rất bền và cũng đồng thời giúp duy trì sự kết nối giữa 2 đầu cáp dù trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Với độ dài hơn 1.8m, sợi cáp này sẽ cho bạn sự thoải mái khi muốn vừa dùng loanh quanh trong phòng vừa sạc, hay khi ổ cắm đang ở quá xa thiết bị của bạn.

Micflip's Cable

Hiện sản phẩm đang được giảm giá và rao bán với giá $13.99 tại đây.

Tham khảo Mashable

Tags:

Bình luận