Xem bản thử nghiệm

Một YouTuber có khả năng ngồi tù vì video Prank ép hôn nhiều phụ nữ nơi công cộng

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Trò Prank hôn các cô gái lạ mặt ở nơi công cộng là chủ đề khá hot trên YouTube, nhưng nếu không biết cách thì nó có thể trở thành một trò lố.

Một trong những YouTuber nổi tiếng tại Ấn Độ, Sumit Verma đã thực hiện video có tên “Funniest Indian YouTube Prank of 2017” và đăng tải trên kênh The Crazy Sumit của mình. Kênh YouTube của anh được thành lập từ năm 2015 với các video Prank, những trò đùa thực tế để thu hút người xem. Đến nay, kênh YouTube The Crazy Sumit đã có khoảng 150.000 người theo dõi.

Video này là trò đùa thực tế, mà Verma sẽ bất ngờ hôn những người phụ nữ đang đi trên đường mà không có sự đồng ý của họ. Sau khi cưỡng ép hôn những người phụ nữ này ở nơi công cộng, Verma sẽ bỏ chạy thật nhanh và một người bạn khác quay video lại phản ứng của những người phụ nữ.


Anh chàng Verma, nhân vật chính cưỡng hôn các cô gái trong đoạn video.

Anh chàng Verma, nhân vật chính cưỡng hôn các cô gái trong đoạn video.

Hôn phụ nữ lạ ở nơi công cộng là một trong những ý tưởng khá phổ biến của các YouTuber, tuy nhiên Verma đã thực hiện nó một cách thiếu tôn trọng.Trong đoạn video này, có một lần Verma còn ném bánh kem vào mặt của bạn một cô gái, sau đó cưỡng hôn cô gái đó và chạy thục mạng.

Ngay lập tức, phản ứng của cộng đồng mạng là lên án đoạn video này. Đặc biệt là lúc Ấn Độ vừa trải qua vụ việc chấn động, khi nhiều người đàn ông lạm dụng tình dục một người phụ nữ ở nơi công cộng trong lễ Rung chuông diễn ra tại thành phố Bengaluru.

Bị phản đối một cách dữ dội, Verma ngay lập tức đã phải gỡ bỏ đoạn video của mình và đồng thời đăng tải lời xin lỗi. Tuy nhiên đoạn video này vẫn tiếp tục được chia sẻ trên nhiều mạng xã hội khác như Twitter. Lời xin lỗi của Verma cũng có vẻ không được cộng đồng, đặc biệt là những người phụ nữ tại Ấn Độ chấp nhận.

Sau lời xin lỗi, tưởng như mọi chuyện sẽ lắng xuống. Thế nhưng tình hình bắt đầu trở nên nghiêm trọng hơn khi Ủy ban Phụ nữ Delhi vào cuộc, Chủ tịch của Ủy ban này đã lên tiếng gọi đây là hành vi lạm dụng tình dục và lời xin lỗi của Verma không thể xóa bỏ những hành động mà anh này đã làm.

Ngày 10 tháng 1, cảnh sát Delhi đã nộp đơn khởi tố Verma và kêu gọi các cô gái có mặt trong đoạn video lên tiếng làm chứng. Cảnh sát trưởng Dependra Pathak cho biết: “Đây là hành động đồi bại và chia sẻ tài liệu khiêu dâm trên mạng xã hội truyền thông, công khai trực tuyến và thậm chí có liên quan đến lợi nhuận”.

Nếu bị kết án những tội danh trên, Verma có thể sẽ phải đối mặt với một án tù khá nặng. Sự việc của YouTuber nổi tiếng này cũng cho thấy không phải trò đùa nào cũng hài hước. Tuy nhiên các YouTuber, đặc biệt là tại Ấn Độ, vẫn sử dụng các trò Prank này để thu hút nhiều người xem.

Tham khảo: Quartz

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ