Xem bản thử nghiệm

Motorola hung hăng đả kích cả Apple lẫn Samsung

NPQM , Theo Trí Thức Trẻ

Thế giới công nghệ vẫn luôn tràn ngập nhiều sắc thái đa dạng không kém gì những lĩnh vực khác.

Motorola trong tay Lenovo mới đây đã tự dấn thân vào một tình thế khá căng thẳng trong chiến lược phát triển kinh doanh mới của mình. Sau khi cáo buộc Samsung ăn cắp ý tưởng thiết kế "Always On" với mục tiêu nhắm vào hạ thấp uy tín của chuỗi sự kiện ra mắt Galaxy Note 7, Motorola nay lại tiếp tục nhăm nhe vào "con mồi" mới nổi tiếp theo: Thế hệ iPhone 7 của Apple.

Được biết, công ty đã đăng tải một đoạn video trong khuôn khổ chiến dịch quảng bá "Skip The Sevens" (mục đích nhắm vào công kích sản phẩm thế hệ thứ 7 của Samsung và Apple), trong đó một nhóm fan hâm mộ của Apple đã bị các thành viên dựng clip trêu đùa, đánh lừa rằng chiếc Moto Z của hãng là nguyên mẫu sản phẩm tiếp theo của Apple. Hãy cùng chiêm ngưỡng đoạn video dưới đây:

"Skip The Sevens"

Điểm mấu chốt ở đây nằm ở việc Apple thật ra cũng không có nhiều cải tiến đột phá ở dòng điện thoại độc tôn của mình, vẫn là cấu hình chip quen thuộc và nâng cấp camera học tập theo sau những bước đi trước đó của các hãng khác. Trong khi đó, Motorola đã tận dụng điều này để chứng tỏ những khía cạnh đáng giá vượt trội ở chiếc Moto Z. Bên cạnh đó, Motorola còn tung ra một bản thông điệp chia sẻ với nội dung nói về thực trạng hiện nay khi mà hầu hết mọi hãng sản xuất công nghệ đều chỉ chăm chăm tập trung vào cải thiện từng chút về kích cỡ màn hình và camera, trong khi những khía cạnh mới thì chẳng thấy được khai thác bao giờ. Chắc hẳn bạn biết động thái này nhằm vào ai rồi phải không !?

Không thể phủ nhận sự thật rằng phiên bản mới của Moto Z khá phù hợp và hữu dụng cho nhu cầu của bộ phận không nhỏ người tiêu dùng. Thế nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận rằng rất nhiều người không muốn chú ý đến điều đó mà chỉ bị thu hút bởi những phụ kiện hấp dẫn khác cho chiếc điện thoại của họ. Còn bạn thì sao, liệu bạn có muốn bỏ qua vẻ hào nhoáng của các "thiết bị số 7" mà chọn cho mình một chiếc Moto Z hay một lựa chọn nào đó khác hay không?

Tham khảo: Android Authority

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ