Xem bản thử nghiệm

Motorola phủ nhận tin đồn sa thải một nửa số nhân viên, khẳng định sẽ tiếp tục ra mắt Moto Z mới

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Motorola vẫn sẽ tiếp tục ra mắt những chiếc smartphone mới.

Một vài ngày trước đã xuất hiện những tin đồn về việc Lenovo (Motorola) sa thải một số lượng lớn nhân viên của mình tại Chicago. Nguồn tin dẫn lời một nhân viên của Motorola, cho biết đã có tới một nửa số nhân viên bị cắt giảm.

Trước tin đồn đó, đại diện của Lenovo đã có câu trả lời chính thức. Theo Engadget, Lenovo thừa nhận có việc cắt giảm nhân sự, nhưng số lượng không quá lớn và hoàn toàn không có chuyện một nửa số nhân viên bị cắt giảm.

Đại diện của Lenovo cũng khẳng định rằng Motorola đang tiếp tục phát triển dòng smartphone Moto Z. Những chiếc smartphone thế hệ tiếp theo của Moto Z sẽ tiếp tục được ra mắt. Bộ đôi Moto Z và Moto Z Force đã từng gây được sự chú ý nhờ thiết kế module, tuy nhiên lại không thành công như mong đợi.

Motorola giải thích việc cắt giảm nhân sự là do kế hoạch “tái cơ cấu nguồn lực toàn cầu”, đã được đưa ra vào cuối năm ngoái. Kế hoạch này chỉ ảnh hưởng tới khoảng 2% nhân viên của Motorola.

Dự kiến, Moto X4 sẽ không có phiên bản tiếp theo. Tuy nhiên, chúng ta có thể chờ đợi dòng smartphone Moto Z thế hệ thứ 3, Moto G thế hệ thứ 6 bao gồm cả phiên bản Play và một phiên bản Moto E mới.

Tham khảo: Gizmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ