Xem bản thử nghiệm

Mua sắm đúng cách chứng tỏ bản lĩnh Quý ông

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Ngay từ khi sinh ra, một cậu bé đã được coi là nam giới. Đến tuổi trưởng thành, cậu bé ấy sẽ trở thành đàn ông. Nhưng để được coi là một quý ông hay không, lại do chính người đàn ông đó chọn lựa phong cách và đẳng cấp cho mình.

Không khó để phân biệt đâu là một quý ông và đâu là một người đàn ông qua những đặc điểm trong tính cách và những lựa chọn trong cuộc sống hàng ngày. Những quý ông lịch lãm, có phong cách và đẳng cấp thường có những quy tắc chặt chẽ  để lựa chọn “top sản phẩm” như thế này.

Mua sắm đúng cách chứng tỏ bản lĩnh Quý ông - Ảnh 1.

Chọn chất lượng chứ không chọn số lượng

Một quý ông có thể chỉ có 3 chiếc áo sơ mi trắng trong tủ thay vì đến cả 20 chiếc áo đủ kiểu, nhưng chắc chắn, những chiếc áo đó phải có chất lượng tốt, đường may vừa vặn hoàn hảo và làm chủ nhân của nó thấy thoải mái, tự tin mỗi lần mặc.

Một quý ông có thể chỉ có vài đôi giày da màu cơ bản và trung tính, nhưng chắc chắn những đôi giày đó cũng được may chỉnh chu, giữ sạch sẽ thay vì tủ giày đầy chật những đôi giày chạy theo xu hướng nhưng khó phối hợp với trang phục.

Chọn lựa theo nhu cầu, không cảm tính

Khác với phụ nữ và những chàng trai trẻ có những “cơn” nổi hứng mua sắm bất chợt và hàng vạn lý do để mua sắm mỗi ngày, một quý ông luôn chọn lựa rất kỹ lưỡng trước khi “xuống tiền”. Họ luôn có một danh sách dài những thứ cần mua, cần có trong cuộc sống nhưng cũng chọn lựa tỉ mỉ, kỹ lưỡng tham khảo nhiều nguồn trước khi mua. Hãy thử hỏi ý kiến của một quý ông trước khi mua một chiếc điện thoại hay một thiết bị chơi game mà xem. Họ rành rẽ đầy đủ thông số và tính năng của sản phẩm đó ngay cả trước khi chiếc điện thoại đó ra mắt. Họ dành cả đêm để đọc review trên các trang mạng trước khi quyết định mua một thiết bị gia dụng.

Mua sắm đúng cách chứng tỏ bản lĩnh Quý ông - Ảnh 2.

Chọn lựa tinh tế, không chọn vì hào nhoáng nhất thời.

Nhìn vào trang phục hay đồ dùng của một quý ông đích thực, sẽ rất khó để nhìn thấy những món đồ lộng lẫy hay “khoe mẽ”, nhưng thực tế, những chọn lựa của họ lại hết sức tinh tế và cẩn trọng để nâng cao chất lượng cuộc sống một cách tốt nhất. Họ đầu tư tiền vào những món đồ nâng cao chất lượng cuộc sống để cuộc sống tiện nghi chứ không phải hào nhoáng bề ngoài. Họ có TV box để biến phòng ngủ gia đình thành một rạp chiếu phim thực thụ chứ không tốn thời gian cho những chương trình TV không cần thiết. Họ mua một chiếc máy xay cà phê chuẩn điệu để có ly cà phê mỗi sáng đúng gu của họ chứ không quáng quàng với những ly cà phê pha vội ven đường đi làm.

Các quý ông đầu tư cho chất lượng cuộc sống đích thực, thoải mái và đúng tầm từ bên trong chứ không chạy theo cái vỏ bên ngoài.

Mua sắm đúng cách chứng tỏ bản lĩnh Quý ông - Ảnh 3.

Đó cũng là lý do để trang mua sắm Shopee.vn ngày càng trở thành chọn lựa mua sắm của những quý ông đích thực. Trên Shopee luôn có những deal tốt, giá cả hợp lý, nguồn gốc xuất xứ đảm bảo và số lượng hàng hóa phong phú để phục vụ cho lựa chọn của quý ông ngày một tốt hơn.

Mua sắm đúng cách chứng tỏ bản lĩnh Quý ông - Ảnh 4.

Tháng 8 này, Shopee.vn ngập tràn cơn bão deal tốt, hàng khủng dành cho quý ông đích thực. Ngày 6-7 tháng 8, hàng loạt deal hot đổ ập trong 3 khung giờ 0-12-18h hàng ngày. Ngoài ra, Shopee dành tặng bạn voucher <ELHAFORMEN50K>, giảm10%, tối đa 50.000 đồng, cho đơn hàng từ 300.000 đồng, <SHOPEENEW25> giảm ngay 20.000 đồng cho đơn hàng từ 99.000 đồng khi khách hàng mới lần đầu tiên mua sắm trên ứng dụng Shopee*.

* Voucher chỉ áp dụng cho đơn hàng Shopee đầu tiên của khách hàng mới, mỗi voucher được dùng một lần. Mã không áp dụng cho sim, thẻ cào, e-voucher. Mọi tranh chấp phát sinh, Shopee sẽ là người quyết định cuối cùng.

Tags:

Bình luận