Xem bản thử nghiệm

Mỹ nhân Ariana Grande sẽ xuất hiện trong tựa game Final Fantasy mobile

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Fan của Ariana chắc hẳn sẽ khiến tựa game này đứng đầu các bảng danh sách ứng dụng download nhiều nhất cho mà xem!

Nếu như bạn không biết đến tựa game đình đám Final Fantasy Brave Exvius, nó là phiên bản trên di động của Final Fantasy được tung ra cho cả hệ điều hành Android và iOS vào tháng 6 năm ngoái. Bạn chưa thử chơi nó? Nhà sản xuất Square Enix đã tìm được lý do để thuyết phục bạn tham gia vào thế giới ảo này vào năm 2017.

Ariana chia sẻ bức ảnh mình ngồi với ban giám đốc của Studio game này
Ariana chia sẻ bức ảnh mình ngồi với ban giám đốc của Studio game này

Tựa game chơi miễn phí thể loại RPG dựa trên phiên bản của hệ máy console này sắp tới sẽ xuất hiện nhân vật mới, đó chính là nữ ca sĩ nhạc pop Ariana Grande. Cô sẽ diện bộ trang phục của mình trong video âm nhạc và bìa album mới, Dangerous Woman. Bạn có thể thấy được hình ảnh hết sức đáng yêu và dễ thương của cô nàng ở trong game. Grande cũng chia sẻ một bức ảnh về cảnh mình đang bàn bạc về nhân vật mà cô sẽ hóa thân vào với ban giám đốc của Studio Square Enix.

Hình ảnh hết sức dễ thương của cô ca sỹ xinh đẹp trong tựa game điện thoại
Hình ảnh hết sức dễ thương của cô ca sỹ xinh đẹp trong tựa game điện thoại

Với việc đồng ý tham gia tựa game này, Grande đã cùng “bà hoàng” nhạc rap nổi tiếng nhưng cũng đầy tai tiếng Nicki Minaj bước chân vào danh sách những ngôi sao ca nhạc xuất hiện trong game điện thoại. Cũng chưa rõ bao giờ cô mới được chính thức là nhân vật mới trong Final Fantasy Brave Exvius hoặc bạn có thể tương tác với cô như thế nào, tuy nhiên nhiều người hi vọng rằng cô sẽ thuộc class nhân vật có thể chơi được, giống như Rain chứ không phải là một NPC “vô tri vô giác” trong game.

Theo Thenextweb

Bình luận